top of page
home cover.JPG

Xác suất hệ thống đồng đôla sụp đổ là bao nhiêu?

Mar 7, 2024

Một quý độc giả hỏi là xác suất hệ thống đồng đôla sụp đổ là bao nhiêu phần trăm, theo We Are 1. Và nên giữ tiền ở kênh nào.


Nếu là 1, 2 năm trước thì We Are 1 khá chắc chắn (quý vị có thể xem lại series Cuộc Chiến cuối cùng), nhưng giờ thì còn khoảng 80% vì thế trận đã thay đổi rất nhiều.

Có 2 dấu hiệu lớn là:

1/ Các ngân hàng lớn đã rút phần lớn lệnh bán khống Bạc mà họ dùng để kìm giữ giá Bạc trong nhiều năm qua. Xem bài: Nội chiến Hoa Kỳ!?

2/ Các tỷ phú đã thoái vốn khỏi chứng khoán trước khi chương trình hỗ trợ vốn cho ngân hàng sẽ chấm dứt ngày 11/3. Xem bài: Vì sao các tỷ phú Mỹ đồng loạt rút vốn chứng khoán?

Nghĩa là thế lực ngầm đã xuất chiêu rồi, và theo bài phân tích ở link số 2, quý vị sẽ thấy chúng có thể dùng FED ra chính sách để quyết định chính xác khi nào thì sự đổ vỡ sẽ xảy ra.


Nhưng cũng còn khoảng 20% là sẽ xảy ra sự kiện bất ngờ (ví dụ Trung cộng sụp đổ), hoặc nhân loại rất may mắn, nếu phe chính nghĩa chiếm áp đảo trước thì sẽ dàn xếp đồng đôla theo một cách ôn hoà hơn.

Vậy nên để tiền ở đâu cho an toàn?

Nếu ở Mỹ thì quý vị nên mua bạc hoặc vàng, bạc thì rẻ hơn và có tỷ lệ dao động cao hơn (nghĩa là sẽ có lợi nhuận nhiều hơn vàng trong tương lai).

Nếu ở Việt Nam thì nên để tiền trong hàng hoá. Có rất nhiều vàng giả (kể cả các hãng lớn) vì thế đừng mua nếu quý vị không dám chắc.

Hãy tránh xa tiền ảo vì nó không có giá trị thực.


Dù thế nào đi nữa, mưu sự tại nhân thành sự tại thiên, We Are 1 tin rằng việc rất nhiều người vẫn còn khoẻ mạnh sau âm mưu đại dịch COVID và làn sóng đại thức tỉnh đanh diễn ra mạnh mẽ khắp thế giới, đó là an bài của Thiên Thượng, là hồng ân của Sáng Thế Chủ. Nếu có biến động thì nó sẽ không kéo dài lâu và khủng khiếp như thế lực ngầm dự tính.

We Are 1 cũng tin rằng, bởi vì quý vị là những người có chính nghĩa, có chính khí, vì thế tác động của vắc-xin tới cộng đồng người Việt ở Mỹ khá là thấp. Những người quen của chúng tôi đều "tỉnh queo" khi nói tới tác động xấu của vắc-xin.

Hãy chuẩn bị hết sức có thể, và giữ tinh thần lạc quan.


Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page