top of page
video cover.JPG

Apr 16, 2024

Thế lực ngầm: Lừa dối nhân loại qua từng bữa ăn

Vì sao trong 50 năm gần đây, tỷ lệ các bệnh ung thư, béo phì và tiểu đường đã tăng nhanh trên toàn cầu? Nguyên nhân có thể đến từ một thứ nằm ngay trong chính căn bếp của quý vị, thứ mà thế lực ngầm đã cố ý lừa dối và đưa vào bữa ăn của chúng ta từ hơn 100 năm trước.

bua an

Jan 8, 2024

Ung thư siêu tốc đã xuất hiện

Quý vị có thấy thời gian gần đây, số người bị ung thư, đột quỵ đã tăng cao hay không? Hiện tượng "Ung thư siêu tốc" là hoàn toàn có thật và đã xuất hiện sau đợt tiêm chủng vắc-xin COVID trên toàn cầu. Cụ thể ra sao và giải pháp như thế nào, video này sẽ giải đáp cho quý vị.

ung thu sieu toc

Nov 12, 2023

Cứu lấy con khi sách giáo khoa không còn là bến đỗ

Phải mất 3 năm để cho một đứa trẻ bắt đầu hiểu về Đạo Đức.
Nhưng người mẹ phải mất gần 30 năm để nhìn lại con đường giáo dục đã đi qua và áp dụng thân giáo để dạy cho con khi sách giáo khoa đã không còn là bến đỗ...
We Are 1 team đã mất 1125 ngày để hoàn thiện tác phẩm này
Quý vị có đang quan tâm về giáo dục, sách giáo khoa, cách giữ Đức cho con, cách khai mở trí huệ cho con? Nếu có thì xin mời quý vị thưởng thức video này.

than giao 2

Oct 18, 2023

Israel và mối duyên với 3 vị Thánh nhân

Người Do Thái dường như là một dân tộc rất đặc biệt? Họ có một lịch sử đầy đau thương, chịu cảnh tha hương viễn xứ từ lâu đời, mà cội nguồn quê hương của họ lại nằm ngay nơi ngã ba của 3 châu Á - Âu - Phi. Nhưng điều đặc biệt nhất là dân tộc này có liên quan tới 3 vị Thánh nhân. Họ là ai và mang đến hy vọng nào cho những đại nạn rối ren ngày nay? Nếu đây là các vấn đề mà quý vị quan tâm thì mời xem hết video này và đừng bỏ dở nửa chừng.

Israel thanh nhan

Aug 30, 2023

Đừng sợ thế lực ngầm, vì sao?

Theo tiến sĩ David Martin, người đang đứng ở tuyến đầu trong cuộc chiến truyền thông hiện nay, thế lực ngầm không hề đáng sợ, và chúng ta cần giữ vững lập trường và nhìn chúng tự đi tới huỷ diệt. Chỉ đơn giản như vậy thôi sao? Mời xem video “Đừng sợ thế lực ngầm, vì sao?”

te giac

Jul 13, 2023

Cuộc đại thức tỉnh

Bộ phim Cuộc đại thức tỉnh sẽ giúp quý vị thấy được bức tranh toàn cảnh về cộng sản, vắc-xin và những âm mưu thao túng loài người của thế lực ma quỷ mà cuộc chiến cuối cùng chính là ở Hoa Kỳ. Chúng ta đang đứng trước những lựa chọn nào cho tương lai? Tuyệt tác điện ảnh này sẽ cho quý vị câu trả lời.

dai thuc tinh

May 29, 2023

Hoa Kỳ trợ Trụ vi ngược

Cuộc sống trên đất Hoa Kỳ đang trở nên ngày càng hỗn loạn và tệ hại, vì sao? Ai cũng biết rằng Biden là tội đồ đang ra sức tàn phá nước Mỹ, nhưng ít ai biết rằng Hoa Kỳ từ lâu đã phạm phải một tội lớn “trợ Trụ vi ngược” và phản bội lại sứ mệnh mà Thần giao phó. Cụ thể như thế nào, mời xem video “Hoa Kỳ trợ trụ vi ngược”.

tro tru vi nguoc

Apr 1, 2023

Nấu ăn cũng có tâm pháp

Nấu ăn cũng có tâm pháp và đây là sự khác biệt giữa một đầu bếp bình thường và một đầu bếp xuất chúng. Thực hành tâm pháp này, quý vị có thể đạt đến một cảnh giới cao hơn, không chỉ trong lĩnh vực ẩm thực mà còn trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

tam phap nau an

Mar 14, 2023

Vì sao Bill Gates muốn giảm dân số?

Có một nỗi sợ đã lây lan trong giới tinh hoa phương Tây từ cuối thế kỷ 18 và rốt cuộc đã kết tinh thành thảm hoạ COVID-19 mà chúng ta đang chứng kiến ngày nay, nỗi sợ khiến Bill Gates bị ám ảnh với việc phải làm giảm dân số thế giới, nỗi sợ đó có tên là “học thuyết Malthusian”.

giam dan so

Feb 27, 2023

Chính phủ các nước đang chờ USD sụp đổ

Vì sao ngân hàng trung ương các nước đang thu gom vàng nhiều nhất trong 55 năm qua? Andy Schectman đã dốc hết kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực tài chính để phân tích bức tranh về quá trình giải thể đồng đôla Mỹ trên toàn cầu, điều mà báo chí phổ thông đều tránh đưa tin nhưng chính phủ nhiều nước đang chạy đua để chuẩn bị cho sự sụp đổ này, kể cả giới chính trị Mỹ.

usd sup do

Feb 19, 2023

Lấy Đức mà chữa ung thư

Quý vị có người thân hoặc người quen đang mắc bệnh ung thư? Có một dược sĩ người Việt đang định cư ở Úc đã chữa lành ung thư chỉ sau 1 năm, khiến bác sĩ điều trị cho cô cũng kinh ngạc. Hôm nay We Are 1 xin giới thiệu đến Quý vị qua video “ Lấy Đức mà chữa ung thư” với hy vọng nhiều bệnh nhân ung thư sau khi xem xong sẽ có cơ hội hoán cải vận mệnh của mình. Hãy chia sẻ link gốc của video này đến người quen và người thân của quý vị.

duc chua ung thu

Jan 29, 2023

Âm mưu tội lỗi của Pfizer bị vạch trần

Nếu Quý vị là một người chủ doanh nghiệp với những âm mưu đen tối cùng lợi nhuận khổng lồ đang cần che giấu, nhưng một ngày nọ tất cả những âm mưu ấy lại được phơi bày rõ ràng trong video bởi chính một nhân viên cấp cao, quý vị sẽ làm gì? Thật thú vị khi Pfizer lại chính là nhân vật trong giả thuyết nêu trên. Mời Quý vị xem video giám đốc của Pfizer tiết lộ về tội ác khủng khiếp này, và chia sẻ thật nhanh đến cho nhiều người hơn.

am muu hang duoc

Jan 3, 2023

Chết không chỗ chôn, người Trung Quốc trả nghiệp gì?

Chính sách zero-COVID đã kết thúc, vì sao các quan chức Trung cộng lại tử vong cao hàng loạt? Vì sao người dân đại lục phải đối mặt với thảm cảnh chết không chỗ chôn? Tham vọng của chính quyền Trung Quốc là gì, mời xem video “Chết không chỗ chôn, người Trung Quốc đang trả nghiệp gì?”

dai dich trung quoc

Nov 24, 2022

Long mạch hưng vượng, phong thủy tại người

Ngày nay, rất nhiều người đi mua đất xây nhà quá e ngại những vấn đề phong thủy, làm cho việc tìm chọn trở nên gian nan và kéo dài. Việc này không cần thiết phải như vậy. Mời xem hết video, chắc chắn Quý vị sẽ có những lý giải đúng đắn và thú vị.

phong thuy

Nov 3, 2022

Đột tử hậu vắc-xin

Vì sao hiện nay có nhiều người trẻ bị chết đột ngột mà nguyên nhân thường liên quan tới tim mạch? Khi giải phẫu những thi thể này, người ta tìm thấy trong mạch máu họ những thứ kỳ lạ mà ngay cả chuyên viên ướp xác lâu năm cũng chưa bao giờ nhìn thấy. Có quá nhiều câu hỏi vì sao... ‘Trailer: Đột tử hậu vắc-xin’ sẽ lý giải cho Quý vị một phần lý do đó.

dot tu toan cau

Oct 4, 2022

Quỷ dữ phía sau người đồng tính

Ngày nay phe cánh tả đang cố ý tuyên truyền đồng tính thành một trào lưu trong xã hội, nhưng đa số người dân không hiểu mục đích sâu xa của các phong trào đó nên họ cũng không phản đối quá nhiều. Vậy mục đích của phe cánh tả là gì? Và vấn đề khủng khiếp gì sẽ đến với những nạn nhân của trào lưu đó? Mời Quý vị xem video “quỷ dữ phía sau người đồng tính”

quy du dong tinh

Aug 13, 2022

Dệt đạo qua lụa tơ tằm

Ít ai biết rằng, tơ tằm có nguồn gốc thần truyền đầy thú vị, và cũng mang trong nó một thông điệp tu luyện mà cổ nhân gửi gắm tới con người hiện đại ngày nay. We Are 1 sẽ gửi đến Quý vị sự tươi mát của không khí mùa thu, mềm mịn như chất lụa tơ tằm qua video "Dệt Đạo qua lụa tơ tằm"

lua to tam

Jul 12, 2022

Phân bón vĩnh cửu - nông nghiệp vị sinh

Vì sao nói rằng đối với người Mỹ hiện nay, trồng trọt nông nghiệp chính là bảo vệ đất nước? Nếu trồng trọt lương thực, làm sao để có nguồn phân bón tốt, giá rẻ, nhanh chóng và thậm chí là miễn phí? Mời xem video “phân bón vĩnh cửu - nông nghiệp vị sinh"

phan bon vinh cuu

Jun 21, 2022

Cuộc chiến vì linh hồn người Mỹ & Trung Quốc

Cách nào để “làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”? Đó là hãy cứu lấy tâm hồn người Mỹ. Cứu bằng cách nào? Một phong trào bất tuân dân sự lớn nhất trong lịch sử đang diễn ra ở Trung Quốc có thể mang đến câu trả lời cho người Mỹ hôm nay. Mời xem video “Cuộc chiến vì linh hồn người Mỹ và Trung Quốc” để thấu rõ sự tình.

cuoc chien linh hon

May 30, 2022

Hai vua không hậu - lưới trời sắp thu

Ngày 24/5, ông Trump nói rằng Mỹ có nguy cơ dính vào chiến tranh hạt nhân. Và ông để câu hỏi “Trung Quốc sẽ là tiếp theo?” Trong khi đó, nhiều tỉnh của Trung Quốc đang gấp rút chuẩn bị cho chiến tranh. Họ sẽ đánh ai? Video này sẽ hé lộ tình trạng nước Mỹ đang lâm nguy như thế nào. Mời xem hết video và loan tải nhanh chóng đến nhiều người hơn!

2 vua khong hau

May 17, 2022

Đi tìm bình yên xứ cờ hoa hỗn loạn

Trong khi thế giới đang trở nên hỗn loạn và căng thẳng hơn bao giờ hết, một cô gái Mỹ chia sẻ giải pháp mới giúp cô đối mặt với thử thách: không phải bằng cách tranh đấu nhiều hơn, mà bằng cách nhẫn nại và biết quan tâm tới người khác hơn.

Bản quyền: Falun Dafa Information Center

di tim binh yen

May 13, 2022

Thế lực ngầm: Màn ảo thuật chính trị hơn 100 năm

Tổng thống Trump từng nhắc đến thế lực ngầm, họ là ai? Họ đã xiềng xích và sẽ nhấn chìm nước Mỹ như thế nào? We Are 1 đã tóm tắt lại một số chi tiết cực kỳ cô đọng về sự khủng khiếp của thế lực ngầm và mục tiêu “trật tự thế giới mới”.

Link sách "Bi kịch và hy vọng 101" (Tragedy and Hope 101) https://www.mediafire.com/folder/gvg922tn9rcem/Joseph_Plummer_-_PDFs

the luc ngam

Apr 10, 2022

Cuộc khủng hoảng tiền tệ và lương thực ngay trước mắt

Chỉ trong một thời gian ngắn, Nga đã ra 2 nước cờ cao tay để đảo lộn thế trận "trừng phạt" của phe NATO. Đồng thời ở Mỹ, FED đang phối hợp để đẩy nhanh sự sụp đổ của đồng đôla. Có thể chỉ sau 1 đêm, giá trị đồng đôla sẽ bốc hơi 50% và không ai có thể chạy trốn đủ nhanh. Câu hỏi đặt ra là, chúng ta những người dân, nên làm gì để bảo vệ bản thân và gia đình trước một viễn cảnh khủng hoảng không xa?

khung hoang luong thuc

Mar 29, 2022

Ukraine thất thủ, đôla tử trận

Chỉ với 1 cuộc chiến Ukraine, liên minh ma quỷ đã kích phát chuỗi phản ứng làm cho đồng đôla Mỹ sụp đổ và nước Mỹ khủng hoảng vì vỡ nợ, kéo theo khủng hoảng tài chính toàn thế giới. Liệu điều này có thể xảy ra hay không? Mời quý khán giả hãy xem đến tận cùng của video để thấu rõ sự tình.

dola tu tran

Mar 13, 2022

Ukraine - trắng đen đảo lộn

Vì sao truyền thông toàn cầu kiểm duyệt hết sức gay gắt về cuộc chiến Ukraine-Nga hệt như trong vấn đề đại dịch COVID? Bí mật nào đằng sau những hang ổ buôn người và tội ác vô nhân đạo ít ai biết ở Ukraine? Có tới 3 thế lực đang cạnh tranh, dẫn tới thế cờ trắng đen lẫn lộn ở Ukraine hiện nay...

Ukraine trang den

Feb 26, 2022

Ác long khởi chiến phương Đông

Putin có tham vọng gì khi đưa quân xâm chiếm Ukraine? Một tham vọng toàn cầu và một kế hoạch 60 năm, mục tiêu thực sự mà phe cộng sản Nga-Trung đang nhắm tới là gì? Mời Quý vị xem hết series video “Cuộc chiến cuối cùng” với Phần 1: “Ác long khởi chiến phương đông”

ac long khoi chien

Jan 16, 2022

Đại dịch COVID: 1 âm mưu hết sức chuẩn xác

Đây là đoạn trích 10 phút từ bộ phim "Âm mưu đại dịch" được khán giả khắp thế giới đánh giá là then chốt nhất trong việc hiểu ra âm mưu lớn đằng sau đại dịch COVID. Video 10 phút này tập hợp những sự kiện có thật và diễn ra công khai, gây kinh ngạc cho hàng triệu người khắp thế giới. Hãy chia sẻ rộng rãi đoạn video 10 phút gây chấn động này.

am muu 10ph

Dec 16, 2021

Âm mưu đại dịch

“Âm mưu đại dịch” vén màn những bí ẩn đen tối và kinh khủng mà bạn khó có thể tưởng tượng ra trong đại dịch COVID, đang thao túng cuộc sống của chúng ta trước những quyết định sinh tử. Hãy xem và chia sẻ nhanh chóng bộ phim tài liệu này tới nhiều người Việt hơn!

am muu dai dich

Dec 3, 2021

Virus và “cóc kiện trời”

Quý vị có bao giờ nhận thấy tư tưởng “giả, ác, đấu” trong câu chuyện ‘Cóc kiện trời’? Video này chúng tôi sẽ chia sẻ một số chi tiết rất sai và bất khả thi trong chuyện Cóc Kiện trời, từ đó rút ra một số điều thú vị.

coc kien troi

Nov 17, 2021

Kênh đầu tư bí mật an toàn mùa đại dịch

Giá vàng tăng, lạm phát tăng, đầu tư vào đâu để gia tăng tài sản một cách vững chắc mà không ảnh hưởng bởi cả tình hình chính trị, dịch bệnh hay kinh tế?

dau tu bi mat

Oct 24, 2021

Lá bài chủ Trump Card

Vì sao Trump phải mất hơn 9 tháng sau khi rời khỏi Nhà Trắng mới công bố sẽ ra mắt mạng xã hội mới? Ý đồ thực sự của ông và nước cờ thâm sâu trong năm 2021 là điều gì? Mời Quý vị xem video “Lá bài chủ Trump Card”
Bài viết về quẻ Tốn nói về thiên mệnh của Trump: https://www.weare1media.com/post/2021-trump-thien-menh

Trump Card

Oct 17, 2021

Cảnh giới tối cao của việc trị chồng

Một nữ giám đốc đã than rằng: "Mâu thuẫn đối với chồng là một loại mâu thuẫn gây hao não nhất mà một người nóng tính bạo gan như tôi phải trải qua. Nhiều lúc ngẩng mặt lên trời mà mượn câu nói của Chu Du trong tam quốc diễn nghĩa để than 'Trời sinh Du sao còn sinh Lượng'"...

canh gioi tri chong

Sep 25, 2021

Cuộc hẹn bất ngờ

Câu chuyện cảm ơn dịp Trung Thu của một giám đốc công ty Nhật tại Việt Nam, rất cảm động và đáng học hỏi. Và tại sao CEO của siêu thị AEON tại Sài Gòn lại “chi khủng để nhân viên siêu thị được cách ly tại khách sạn”? Mời quý vị xem đến cuối video “Cuộc hẹn bất ngờ” để thấu rõ.

cuoc hen bat ngo

Sep 13, 2021

Tiến sĩ đạo đức: Ép tiêm vắc-xin đúng hay không?

Một tiến sĩ ngành Đạo Đức bị cho nghỉ sau 20 năm làm việc ở một đại học lớn của Canada. Cô lên tiếng và chia sẻ về bài học đạo đức y khoa "đầu tiên và có thể là cuối cùng" của mình trong năm 2021. Mời Quý vị xem, sẽ rất có ích cho hoàn cảnh thời cuộc hiện nay.

ep tiem v

Sep 8, 2021

Bang lớn nhất Ấn Độ quét sạch COVID nhờ Ivermectin

Năm 2021 trong đại dịch COVID, Bang Uttar Pradesh của Ấn Độ là một nơi hiếm hoi đã tuyên bố “xóa sổ dịch bệnh”. Tỷ lệ tiêm vắc-xin 2 mũi ở bang này vào khoảng 5%. Họ có bí quyết gì mà hiệu quả như vậy?

an do chong dich

Sep 7, 2021

Dũng khí phi thường | music video

Một hành trình là bao nhiêu lâu?
Một hành trình là bao nhiêu đau?
Mời Quý vị xem một hành trình đầy kiên định và những nỗi đau mà những con người này đã trải qua để duy hộ sự thật và đức tin.
Nhạc: Tony Chen
Lời Việt & trình bày:

dung khi phi thuong

Aug 26, 2021

Đừng chết như Tào Tháo

Nước cờ Ukraine của Putin có liên quan mật thiết tới “hành động lạ" của Trung Quốc trong năm 2021: hào phóng trao tặng vắc-xin cho các nước đang phát triển ở châu Phi, Nam Mỹ và Đông Nam Á. Mục đích đằng sau hành động này là gì? Mời xem video “Đừng chết như Tào Tháo” để thấu rõ nhiều điều

tao thao

Aug 17, 2021

Nốc 1 ly rượu - kết 1 hợp đồng

Trong văn hóa “ký hợp đồng trên bàn nhậu” như ở Việt Nam hiện nay, liệu không uống rượu bia có thể thành công được chăng? Một nữ giám đốc không biết uống rượu đã trả lời là có thể. Câu chuyện của cô sẽ mang đến cho Quý vị nhiều trải nghiệm quý giá qua video “Nốc 1 ly rượu - kết 1 hợp đồng”

ly ruou hop dong

Aug 5, 2021

2000+ bác sĩ phản bội lời thề

"Bác sĩ là đao phủ được cấp giấy phép!” Câu nói tưởng như đùa mà hóa ra lại là câu chuyện có thật và đang diễn ra. Hơn 2000 bác sĩ đã phản bội lại lời thề của mình. Quý vị có tin không? Mời xem hết video “phản bội lời thề"

phan boi loi the

Jul 25, 2021

Sài Gòn & nỗi đau mất con vì COVID

Trời Sài Gòn mưa
Lòng người Mẹ ngập tràn giọt đắng...
Mời quý vị xem câu chuyện cảm động về người mẹ mất con trong đại dịch COVID giữa lòng Sài Gòn năm 2021.

sai gon mat con

Jul 20, 2021

Sài Gòn & gói đồ cứu trợ bị mất

Câu chuyện gửi đồ cho người nhà bị dương tính cách ly COVID và lời nhắn nhủ chân thành của 1 người Sài Gòn trong lòng đại dịch nằm 2021.

sai gon cuu tro

Jul 18, 2021

Tiếng kêu cứu của Hiểu Đan

Quý vị sẽ cảm thấy thế nào khi đang ở hải ngoại, một ngày kia bật TV lên thì thấy cha mình ở quê nhà đang bị kết án trước tòa chỉ vì đức tin của ông? Câu chuyện của Vương Hiểu Đan là một trường hợp điển hình bị bức hại trong cuộc đàn áp từ năm 1999 ở Trung Quốc.
Video được trích ra từ phim tài liệu SỰ THẬT KHÓ TIN nói về nạn mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc do Swoop Film sản xuất

hieu dan keu cuu

Jul 17, 2021

Vì sao người Canada tử tế?

Một ngày nắng nóng, hành động đơn giản của một ông già đã làm một du học sinh người Việt cực kỳ cảm động. Nhưng không chỉ vậy, xem hết video “Vì sao người Canada tử tế?” quý vị cũng sẽ thấy được những điều cực kỳ thú vị về nhà cầm quyền Canada.

nguoi canada tu te

Jul 12, 2021

Tình dục có phải tình thương?

Rất nhiều người bị kích thích bởi tình dục trong phim ảnh ngày nay, nhưng điều đó có tốt hay không? Tình dục trong phim ảnh bao lâu nay đã âm thầm tạo ra cho con người 2 ấn tượng mạnh và sâu, đó là gì? Câu trả lời sẽ đến với quý vị qua video "Tình dục có phải tình thương?"

tinh duc tinh thuong

Jul 6, 2021

Không vắc-xin, diệt COVID theo cách Donald Trump

Mặc cho giới truyền thông thiên tả ra sức phủ định, nghiên cứu quy mô lớn cho thấy thuốc ký ninh (Hydroxychloroquine) mà ông Trump từng ca ngợi thực sự có khả năng ngừa COVID-19 hiệu quả.

trump ky ninh

Jun 29, 2021

Nhặt được tiền rơi, bài học nhớ đời

Sau mùa dịch bệnh, chi phí nhiên liệu tăng cao, kiếm tiền thật khó... Tuy nhiên nhặt được tiền rơi lại rất xui xẻo, quý vị biết vì sao không? Rất khổ, thiệt đó. Mời quý vị xem video “Nhặt được tiền rơi, bài học nhớ đời”

nhat tien roi

Jun 12, 2021

Làm đàn ông có gì hay, lỡ ‘gay’ có gì dở?

Mới đây, có cô bạn gọi cho chúng tôi và nhờ tư vấn về vấn đề lệch lạc giới tính cho một đứa cháu trong tuổi vị thành niên. Vấn đề này không hiếm nhưng câu hỏi đặt ra là, làm sao để các bạn trẻ biết rằng làm người đàn ông có gì hay và lỡ "gay" có gì dở?

dan ong vs gay

May 14, 2021

Luân hồi tiền kiếp của Mai Vũ tướng quân

Hỏi người khi ấy
Vì sao buông tay?
Năm nghìn năm lẻ
Tay nào không tay…
“Luân hồi của Mai Vũ tướng quân” là âu chuyện có thật do một vị cựu quản lý cao cấp ở một tập đoàn lớn tại Việt Nam kể lại. Thuận theo quá trình tu luyện, một số ký ức tiền kiếp được mở ra giúp vị ấy nhớ lại xưa kia bản thân mình từng là một vị tướng quân và có một lời hứa tiền kiếp phải hoàn tất trong kiếp này khi chuyển sinh đến Việt Nam...

mai vu

May 1, 2021

Ma đỏ xâm nhập Ấn Độ gần 100 năm qua

Nếu dịch bệnh COVID bùng phát ở Ấn Độ ngay sau lễ hội Kumbh Mela nổi tiếng của Hindu giáo, vậy phải chăng Thần đang ngụ ý rằng chính bản thân lễ hội này có vấn đề? Nguyên nhân gốc rễ sẽ khiến quý vị hoàn toàn kinh ngạc. Chú ý rằng, đến tận cuối video này quý vị mới thấy được góc nhìn toàn cảnh thật đáng sợ ...

ma do an do

Apr 9, 2021

Mọi hóa đơn đều phải kết toán

Những năm gần đây, thời tiết ở Trung Quốc ngày càng bất thường, thiên tai dị tượng xảy ra triền miên. Chúng có ý nghĩa gì hay không? Phải chăng thiên thượng đang báo cho con người biết: không lâu nữa sẽ đến ngày “mọi hóa đơn đều phải kết toán”?

hoa don ket toan

Mar 28, 2021

Một đời đi buôn, tôi ‘lãi’ được gì khi chồng ngoại tình?

Trong xã hội Việt ngày nay, ngoại tình được coi là chuyện bình thường như cơm bữa, nhưng liệu ai có thể vượt qua được? "Một đời đi buôn, tôi lãi được gì khi chồng ngoại tình?" là câu chuyện cảm động của một doanh nhân bất động sản tại Việt Nam. Mời kiên nhẫn xem hết video dẫu quý vị chưa có gia đình, đã kết hôn hay đã ly hôn…

chong ngoai tinh

Mar 25, 2021

Đạo lý tu luyện qua chuyện Thor tìm lại được thần vị

Không ít người biết đến nhân vật Thor trong loạt phim The Avengers. Ở phần đầu khi Thor xuất hiện có rất nhiều đạo lý ẩn giấu đằng sau cốt truyện mà nhiều người sẽ không nhận ra, xin mời quý vị chiêm nghiệm qua video "Đạo lý tu luyện qua chuyện Thor tìm lại được Thần vị"

thor than vi

Mar 16, 2021

Thiên cơ: Thần Bạch Hạc báo mộng vua Gia Long điều gì?

Ở thế kỷ 21, trên đất Việt đã không còn những Thần tích xuất hiện. Điều đó thật đáng tiếc, đã bao giờ Quý vị tự hỏi “vì sao Thần đã xa người Việt?”. Câu trả lời sẽ có qua video “Thần Bạch Hạc báo mộng vua Gia Long điều gì?”

bach hac gia long

Feb 26, 2021

Cách mời thần mà không cần mua vàng cầu tài

Khoảng hơn 15 năm trở lại đây, giới kinh doanh bỗng rỉ vào tai nhau việc mua vàng vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch để cầu tài cho cả năm. Bản thân tôi hơn 15 năm trước cũng 1 lần mua vàng để cầu tài, nhưng kết quả thì ngược lại so với mong đợi…

mua vang cau tai

Feb 19, 2021

Trót 1 lần thất thân, hối thiên thu...

Chờ chàng ba nghìn năm thiếp đợi
Trót một lần thất thân, hối thiên thu...
Có không ít bạn trẻ trong thời đại hiện nay đã xem việc quan hệ trước hôn nhân là chuyện đương nhiên được thừa nhận. Bởi vì người ta không lý giải được: vì sao phải giới hạn trong chuyện quan hệ tình dục? Kỳ thực, các bậc tiên hiền thánh triết đã dạy phải “giữ thân như giữ ngọc” đều là có nguyên nhân, chỉ là khoa học hiện đại chưa lý giải ra được…

that than

Feb 1, 2021

Cách hóa giải trận đồ ôn dịch

Ôn dịch đã trở lại, vì sao?
Mau truyền thông điệp này đến thế nhân, bởi vì:
“Nhân tâm sinh nhất niệm, thiên địa tận giai tri
Thiện ác mà không báo, càn khôn ắt vị tư"
Link bộ film SỰ THẬT KHÓ TIN: https://www.weare1media.com/video/su-that-kho-tin

tran do on dich

Jan 22, 2021

Đừng đi mua hoa tết đêm 30

Nhiều người Việt Nam có thói quen đợi tới trưa 30, chiều 30, tối 30 thậm chí sau khi giao thừa xong... để đi mua hoa Tết cho rẻ. Vì sao điều này đôi khi rất tàn nhẫn?

mua hoa dem 30

Jan 5, 2021

Tìm 1 phút bình an nơi đâu?

Bình an có xa xỉ như người ta vẫn nghĩ và vẫn mãi đi tìm hay không? Mời quý vị xem con đường đi đến bình an trong đời thường mà một cô gái trẻ đã tìm thấy...

binh an la khi

Dec 31, 2020

Sự thật khó tin

Một nửa ổ bánh mì là một nửa ổ bánh mì. MỘT NỬA SỰ THẬT KHÔNG PHẢI LÀ SỰ THẬT. Hôm nay chúng tôi gửi đến quý vị "SỰ THẬT KHÓ TIN" - bộ phim đã đạt nhiều giải thưởng này sẽ hé mở vì sao thế giới lại đang làm ngơ trước thị trường buôn bán nội tạng số lượng lớn diễn ra tại Trung Quốc.

su that kho tin

Dec 14, 2020

Trống pháp đã điểm, gõ tỉnh người mê

Nhân loại mấy ai biết rằng, hiện nay đang là giai đoạn giao tranh kịch liệt giữa chính và tà, thiện và ác trong xã hội nhân loại. Thông thiên trống trận đã điểm liên hồi, Cuộc chiến Thần - Ma đang diễn ra kịch liệt, và mỗi người trên Trái Đất này đều đứng trước sự lựa chọn. Xin mời xem "Trống Pháp đã điểm, gõ tỉnh người mê"

trong phap
bottom of page