top of page
video cover.JPG

Trống pháp đã điểm, gõ tỉnh người mê(Xin quý vị chờ trong giây lát, video sẽ hiện ra ngay dưới đây)

Dec 14, 2020

Nhân loại mấy ai biết rằng, hiện nay đang là giai đoạn giao tranh kịch liệt giữa chính và tà, thiện và ác trong xã hội nhân loại. Thông thiên trống trận đã điểm liên hồi, Cuộc chiến Thần - Ma đang diễn ra kịch liệt, và mỗi người trên Trái Đất này đều đứng trước sự lựa chọn. Xin mời xem "Trống Pháp đã điểm, gõ tỉnh người mê"

Mời quý vị xem thêm các video liên quan:

Đừng sợ thế lực ngầm, vì sao?

Cuộc đại thức tỉnh

Hai vua không hậu - lưới trời sắp thu

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video chất lượng cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social, Telegram

*ƯU ĐIỂM:
- Video chất lượng cao, phù hợp với tầng lớp trí thức
- Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc
- Nội dung trường tồn với thời gian
- Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, chất lượng quay thẩm mỹ cao

*BẢN QUYỀN: WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

*FAIR USE : Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ


Quan điểm đưa ra trong video của WE ARE 1 media không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

Hãy follow chúng tôi:

Truth Social https://truthsocial.com/@weare1media

Website https://www.weare1media.com

Email caring.01@protonmail.com

(*Truth Social đã mở cửa cho người dùng ở Việt Nam và toàn thế giới)

bottom of page