top of page
home cover.JPG

Nghiên cứu: số ca tử vong tăng 12 lần do vắc-xin COVID

Jun 3, 2024

Một nghiên cứu do tiến sĩ Peter McCullough đứng tên đồng tác giả đã xem xét tỷ lệ tử vong bất thường tại hạt King, tiểu bang Washington. Đây là nơi có tỷ lệ tiêm vắc-xin COVID rất cao: 98% người dân đã tiêm ít nhất một mũi, tính đến năm 2023.


Nghiên cứu cho biết: số ca tử vong vì ngưng tim đã tăng 25,4% trong giai đoạn 2020-2023 tại hạt King. Số tử vong bất thường do ngưng tim đã tăng 12 lần (1236%) trong giai đoạn 2020-2023, từ 11 ca năm 2020 tăng lên 147 ca năm 2023. Đối với những người tiêm nhiều mũi hơn, số ca tử vong bất thường do ngưng tim đã tăng 4 lần.

Nếu áp dụng các kết quả tại hạt King để ước tính cho toàn bộ dân số Hoa Kỳ, kết quả sẽ là 49.240 ca tử vong do ngưng tim trong giai đoạn 2021-2023.

Theo các nhà nghiên cứu Nhật Bản, máu của người đã tiêm vắc-xin mRNA khi truyền cho người khác có thể gây ra chứng đông máu, các bệnh tim mạch, cùng rất nhiều các vấn đề khác trong nội tạng, hệ thần kinh v.v. Đây là một hệ lụy rất nguy hiểm đang xảy ra trong ngành y tế bởi vì đa số các bệnh viện không hề đưa ra tiêu chuẩn “không tiêm vắc-xin COVID” khi nhận máu truyền cho bệnh nhân.

Sau một thời gian, chúng ta đã biết rằng vắc-xin COVID sẽ gây ra tỷ lệ tử vong cao hơn sau mỗi mũi tiêm (tăng 7% sau mỗi lần tiêm), tăng xác suất mắc COVID, gây ra ung thư siêu tốc, huỷ hoại khả năng sinh sản, gây ra sảy thai, rối loạn hệ miễn dịch, viêm cơ tim, động kinh, đau đầu v.v. Trong mỗi mũi tiêm có chứa số mảnh vụn DNA gấp hàng trăm lần so với tiêu chuẩn cho phép, chúng gây ra đột biến gen và có thể di truyền các tác hại đó cho thế hệ tiếp theo.

Quý vị có thấy thời gian gần đây, số người bị ung thư, đột quỵ đã tăng cao hay không? Hiện tượng "Ung thư siêu tốc" là hoàn toàn có thật và đã xuất hiện sau đợt tiêm chủng vắc-xin COVID trên toàn cầu. Cụ thể ra sao và giải pháp như thế nào, video này sẽ giải đáp cho quý vị. https://www.weare1media.com/video/ung-thu-sieu-toc

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page