top of page
home cover.JPG

Báo Việt đưa tin về hậu quả của vắc-xin Trung Quốc

Jun 18, 2024

Vắc-xin Vero Cell của Trung Quốc đã được chính phủ Việt Nam mua và phân phối tới các tỉnh để tiêm cho người dân từ thời gian bùng phát dịch COVID cho tới hiện nay. Vào ngày 17/6/2024, một số tờ báo trong nước ở Việt Nam bắt đầu đưa tin về việc ông Dương Hiểu Minh, chủ tịch Sinopharm, bị cách chức đại biểu Quốc hội khóa 14 "vì nghi ngờ vi phạm kỷ luật và pháp luật nghiêm trọng".


Tin tức này đã xuất hiện từ cuối tháng 4, nhưng điều đáng chú ý là các tờ báo này (có đăng ký địa chỉ và người đại diện) đã dám liệt kê một số tác hại của vắc-xin Vero Cell do cư dân mạng Trung Quốc kể lại.

Vero Cell là loại vắc-xin thuộc loại bất hoạt, đã từng được báo chí đại lục ca ngợi là “thần kỳ” vì thời gian nghiên cứu và sản xuất chỉ trong 330 ngày. Hiện tại khi chúng ta đã biết Trung cộng đứng sau âm mưu đại dịch, thì không có gì “thần kỳ” khi họ đưa ra vắc-xin cho chính loại virus mà họ hợp tác với Anthony Fauci để tạo ra.

Theo thông tin We Are 1 tìm được, vào năm 2021, Việt Nam ban đầu được tập đoàn Vạn Thịnh Phát tặng cho 5 triệu liều Vero Cell, Trung cộng tặng cho 700 nghìn liều nữa. Sau khi phân phát hết cho các tỉnh, chính phủ Việt Nam đã mua thêm 20 triệu liều nữa. Nhưng hiện tại tổng số liều đã tiêm thì không rõ.

>> Xem thêm Trương Mỹ Lan: Phất lên nhờ rửa tiền mổ cướp nội tạng?

Vào thời điểm đó, We Are 1 đã ra video “đừng chết như Tào Tháo” để cảnh báo cho mọi người về loại vắc-xin Sinopharm này. Sở dĩ nó được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phê duyệt nhanh chóng là vì giám đốc của WHO chính là do Trung cộng ủng hộ để đưa lên vị trí đó. Câu chuyện về sự tham nhũng của WHO đã được trình bày trong bộ phim Âm mưu đại dịch.

Dưới đây là trích đoạn về tác hại của vắc-xin Vero Cell do báo Việt Nam đưa tin:

Một số cư dân mạng kêu gọi phải có người chịu trách nhiệm về vaccine bất hoạt Vero Cell. Có ý kiến viết: "Thời gian lâm sàng của thứ này (vaccine Vero Cell) quá ngắn, không có thời gian để phát hiện ra tác dụng phụ. Chúng tôi đã trở thành nạn nhân. Tên này phải vào tù".

Ngoài ra còn có một số lượng lớn cư dân mạng đã bộc lộ họ bị di chứng của vaccine. Chẳng hạn như sau khi tiêm vaccine Vero Cell, nhiều người đã phát hiện ra các u tuyến giáp hoặc hạch phổi khi khám sức khỏe. Điều đáng sợ hơn nữa là các hạch phổi có thể biến dạng thành túi khí, nhiều người cao tuổi bị hạch phổi chuyển thành ung thư phổi.

Một số người nói rằng sau khi tiêm vaccine bị ung thư, nhồi máu cơ tim, bạch cầu, tiểu đường, hen suyễn biến thể, viêm thận, tràn dịch màng phổi, tăng huyết áp độ ba...Có người sau khi tiêm vaccine bị mất khứu giác và mắc các bệnh chàm ngứa, nổi mề đay, mờ mắt, sụt cân đột ngột không rõ nguyên nhân… Theo bình luận của cư dân mạng, di chứng của vaccine Vero Cell của Sinopharm là rất phổ biến, triệu chứng thì đủ mọi kiểu.

Nếu quý vị hoặc người thân đã tiêm vắc-xin Trung Quốc và gặp phải các di chứng kể trên, quý vị cũng có thể thử các phương pháp giải độc vắc-xin mà We Are 1 đã trình bày. Chúng tôi đã liệt kê khá rõ trong bài viết Hơn 5 tỷ người đã tiêm vắc-xin và họ sẽ chết?


Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page