top of page
home cover.JPG

Khuynh gia bại sản để bảo vệ sự thật

Mar 25, 2024

Rudy Giuliani, cựu thị trưởng New York, cựu luật sư của ông Trump, đã từng tuyên bố rằng 2 nhân viên bầu cử ở Georgia đã tham gia gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020. Video về cảnh 2 người này gian lận phiếu bầu đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng.


2 người này sau đó đã kiện ông Rudy vì tội phỉ báng. Rốt cuộc tòa án đã xử thua ông Rudy và buộc ông phải bồi thường 148 triệu USD – một con số khổng lồ.

Ông Rudy cũng có thể chọn xuống nước trong vụ kiện để được giảm án, nhưng ông đã không làm điều đó, ông nói rằng “tất cả những gì tôi nói về 2 người họ là sự thật”. Và để bảo vệ sự thật, ông đã nộp đơn xin phá sản vào cuối năm 2023. Ông có thể sẽ phải bán các căn nhà của mình để trả án phí.

Luật sư của ông nói rằng con số 148 triệu sẽ chấm dứt sự nghiệp của ông Rudy và nó tương đương với “phiên bản dân sự của án tử hình”.

Câu chuyện của ông Rudy rất đáng để chúng ta ngẫm nghĩ. Nếu đặt mình trong hoàn cảnh tương tự, liệu quý vị sẽ chọn lựa như thế nào?

Mời xem thêm bộ phim ‘Cuộc đại thức tỉnh’ để thấy được bức tranh toàn cảnh về cộng sản, vắc-xin và những âm mưu thao túng loài người của thế lực ma quỷ mà cuộc chiến cuối cùng chính là ở Hoa Kỳ. https://www.weare1media.com/video/dai-thuc-tinh


Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page