top of page
home cover.JPG

Trong khẩu trang có chứa chất độc hại gì?

Sep 1, 2023Nếu quý vị thấy khó chịu khi đeo khẩu trang, có thể là vì khẩu trang đó chứa những chất độc hại.

 

Theo một nghiên cứu mới từ Hàn Quốc (https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC10112860/), khẩu trang loại KF94 (tương tự N95) có chứa hàm lượng Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) vượt 22–147 lần bình thường. Trong khi các loại khẩu trang vải có lượng VOC ít hơn bình thường 14 lần.

 

Các chất này có thể gây ra kích thích mắt, mũi và cổ họng, đau đầu, chóng mặt và tổn hại thần kinh.

 

Nếu để khẩu trang ngoài không khí trong 30 phút, lượng VOC sẽ giảm 80%.

 

Còn nếu quý vị phải đeo ngay khẩu trang N95, thì ít nhất hãy hong nó trong gió 1 phút trước khi đeo vào.

 

Nhưng tốt hơn hết là, hãy chọn đến những nơi mà quý vị không phải đeo khẩu trang. Mời xem video “đừng sợ thế lực ngầm, vì sao?” để hiểu rõ hình thế hiện nay https://www.weare1media.com/video/te-giac

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page