top of page
home cover.JPG

Bill Gates thừa nhận vắc-xin chứa công nghệ nano

May 10, 2024

Khi vắc-xin COVID được phân phối ra cho người dân, tờ thông tin (thành phần vắc-xin) đã được cố ý để trống bởi vì chúng chưa bao giờ “an toàn và hiệu quả” như quảng cáo. Hiện tại có khoảng 600 triệu liều đã được tiêm cho người Mỹ.

Trong một video từ tháng 1/2021, Bill Gates đã tiết lộ cho công chúng một số điều quan trọng trong thành phần của vắc-xin COVID. Ông ta nói:

Chế tạo vắc-xin mRNA thì rất dễ và rất rẻ, và đó là phép màu của công nghệ này. Nhưng chắc chắn trong 5 năm nữa, chúng tôi sẽ phải gây lộn xộn một chút. Có rất nhiều hạt nano lipid và một số có thể tự lắp ráp. Chẳng có lý do cố hữu nào mà nó lại không ổn định với nhiệt độ, không rẻ và không dễ nhân rộng. Sau 5 năm, chúng tôi sẽ sửa chữa phần đó, hoàn thiện nó, đó là việc rất bình thường, chúng tôi sẽ xây dựng nhà máy toàn cầu có thể tạo ra vắc-xin giá 2 đôla trong thời gian ngắn hơn trong đại dịch này.


Theo thông tin We Are 1 tập hợp từ giới chính nghĩa Hoa Kỳ, vắc-xin COVID có chứa những chất độc hại và công nghệ nano lipid có thể tự lắp ghép sau khi đã vào trong cơ thể người. Mời xem bài viết “Ngũ độc vắc-xin” phần 1 và phần 2.

Bill Gates nói rằng những liều vắc-xin mRNA có thể dễ dàng được lập trình để tạo ra progein gai của bất kỳ loại virus nào. Theo bằng phát minh của Modern, có tới 100 mầm bệnh có thể được phóng thích từ từ, như vậy số ca tử vong sẽ có vẻ ngẫu nhiên và bí ẩn.


Những công dân ngây thơ tin vào chính phủ sẽ phải đối mặt với các bệnh đau tim, ung thư siêu tốc và bệnh thần kinh... họ sẽ bị tuyên truyền rằng đó là do biến đổi khí hậu. Truyền thông đã đưa ra cảnh báo rằng trong tương lai các đại dịch sẽ thường xuyên xuất hiện, đó là kế hoạch của chúng.

Hiện tại, có rất nhiều vấn đề y tế xuất hiện cho thấy một âm mưu giảm dân số đang được thực hiện tại Hoa Kỳ:

  • Thuốc ngày càng khan hiếm, một phần do quá nhiều người Trung Quốc đã chết trong đại dịch làm cho nguồn cung thuốc bị gián đoạn.

  • Tỷ lệ tử vong do dùng thuốc ngày càng tăng

  • Hàng loạt bệnh viện tại Mỹ phải đóng cửa: khoảng 200 bệnh viện khắp nước Mỹ đã phải đóng cửa trong 20 năm qua vì khó khăn tài chính. Hiện tại, hơn 600 bệnh viện ở Mỹ (chiếm khoảng 30% tổng số) đang gặp khó khăn tài chính và đang đứng trên bờ vực phá sản.

  • Hàng loạt nhân viên y tế thất nghiệp vì nói ra sự thật hoặc không tiêm vắc-xin COVID.

  • Công chúng mất niềm tin vào hệ thống truyền thông đại chúng.

  • Những công dân lương thiện bị dán nhãn là “khủng bố nội địa”.

Tiến sĩ Mike Yeadon, cựu chủ tịch của Pfizer đã phát biểu rằng:

“Nếu chúng ta không nổi dậy, họ sẽ dàn dựng một sự kiện mới nhằm đưa ra hệ thống ID kỹ thuật số, kết nối với một đồng tiền kỹ thuật số và một làn sóng các đại dịch nhân tạo cùng với việc cưỡng ép tiêm vắc-xin cho tới khi dân số giảm tới mức chúng mong muốn. Nếu chúng ta cứ mãi cứng đầu và chia rẽ, chúng ta không có hy vọng nào.”

Chắc quý vị còn nhớ, Bill Gates cũng nổi tiếng vì tài trợ cho công nghệ “gene drive” nhằm làm cho loài muỗi trở nên vô sinh. Ông ta đã thuê một công ty PR để gây ảnh hưởng tới chính sách quản lý công nghệ chỉnh sửa gene này. Nếu ông ta là người cấp vốn nhiều nhất cho cả hệ thống vắc-xin toàn cầu, liệu ông ta có ý định dùng công nghệ này để chỉnh sửa gene của cả loài người hay không? Quý vị hãy thử nghĩ về điều đó, quyền lực chỉnh sửa gene của cả loài người. Quý vị có thể xem kỹ hơn về lai lịch của Bill Gates và ý đồ của ông ta trong bộ phim Âm mưu đại dịch.
Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page