top of page
video cover.JPG

Nỗi oan của Mặt Trời(Xin quý vị chờ trong giây lát, video sẽ hiện ra ngay dưới đây)

Lưu ý: Nếu quý vị dùng trình duyệt Safari, có thể xảy ra hiện tượng nhảy đoạn hoặc mất tiếng khi xem video. Vui lòng dùng các trình duyệt khác như Firefox, Chrome… để có trải nghiệm tốt nhất.

Jul 8, 2024

Khi tham gia cùng We Are 1 đi tìm cách giải độc vắc-xin cho mọi người, chúng tôi nhận thấy một âm mưu khủng khiếp của thế lực ngầm liên quan đến ánh sáng Mặt Trời. Nó vượt quá sức tưởng tượng của đa số mọi người. Đó là gì? Mời xem hết video “Nỗi oan của Mặt Trời”.

Video: Thế lực ngầm: Lừa dối nhân loại qua từng bữa ăn

https://www.weare1media.com/video/bua-an


Bài viết: Vì sao người hút thuốc lá miễn nhiễm với COVID?

https://www.weare1media.com/post/giai-doc-3


Bài viết: Vì sao có nhân loại

https://www.weare1media.com/post/vi-sao-co-nhan-loai


Bài viết: Vì sao phải cứu độ chúng sinh

https://www.weare1media.com/post/cuu-do-chung-sinh

Mời quý vị xem thêm các video liên quan:

Đừng sợ thế lực ngầm, vì sao?

Cuộc đại thức tỉnh

Đại dịch COVID: 1 âm mưu hết sức chuẩn xác

Hãy follow chúng tôi WE ARE 1 media bằng cách gởi email đến care@weare1media.com

Truth Social https://truthsocial.com/@weare1media

Web https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page