top of page
video cover.JPG

Dệt đạo qua lụa tơ tằm(Xin quý vị chờ trong giây lát, video sẽ hiện ra ngay dưới đây)

Aug 13, 2022

Ít ai biết rằng, tơ tằm có nguồn gốc thần truyền đầy thú vị, và cũng mang trong nó một thông điệp tu luyện mà cổ nhân gửi gắm tới con người hiện đại ngày nay. We Are 1 sẽ gửi đến Quý vị sự tươi mát của không khí mùa thu, mềm mịn như chất lụa tơ tằm qua video "Dệt Đạo qua lụa tơ tằm"

Mời quý vị xem thêm các video liên quan:

Thiên cơ: Thần Bạch Hạc báo mộng vua Gia Long điều gì?

Virus và “cóc kiện trời”

Nấu ăn cũng có tâm pháp

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video chất lượng cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social, Telegram

*ƯU ĐIỂM:
- Video chất lượng cao, phù hợp với tầng lớp trí thức
- Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc
- Nội dung trường tồn với thời gian
- Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, chất lượng quay thẩm mỹ cao

*BẢN QUYỀN: WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

*FAIR USE : Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ


Quan điểm đưa ra trong video của WE ARE 1 media không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

Hãy follow chúng tôi:

Truth Social https://truthsocial.com/@weare1media

Website https://www.weare1media.com

Email caring.01@protonmail.com

(*Truth Social đã mở cửa cho người dùng ở Việt Nam và toàn thế giới)

bottom of page