top of page
video cover.JPG

Thế lực ngầm: Lừa dối nhân loại qua từng bữa ăn(Xin quý vị chờ trong giây lát, video sẽ hiện ra ngay dưới đây)

Lưu ý: Nếu quý vị dùng trình duyệt Safari, có thể xảy ra hiện tượng nhảy đoạn hoặc mất tiếng khi xem video. Vui lòng dùng các trình duyệt khác như Firefox, Chrome… để có trải nghiệm tốt nhất.

Apr 16, 2024

Vì sao trong 50 năm gần đây, tỷ lệ các bệnh ung thư, béo phì và tiểu đường đã tăng nhanh trên toàn cầu? Nguyên nhân có thể đến từ một thứ nằm ngay trong chính căn bếp của quý vị, thứ mà thế lực ngầm đã cố ý lừa dối và đưa vào bữa ăn của chúng ta từ hơn 100 năm trước.

Video: Thế lực ngầm: Màn ảo thuật chính trị hơn 100 năm

https://www.weare1media.com/video/the-luc-ngam


Video: Nấu ăn cũng có tâm pháp

https://www.weare1media.com/video/tam-phap-nau-an


Chế độ ăn keto và nhịn ăn gián đoạn

https://www.weare1media.com/post/giai-doc-4


Thông tin chi tiết và hướng dẫn tập luyện Pháp Luân Công:

https://www.weare1media.com/phap-luan

Mời quý vị xem thêm các video liên quan:

Cứu lấy con khi sách giáo khoa không còn là bến đỗ

Cảnh giới tối cao của việc trị chồng

Làm đàn ông có gì hay, lỡ ‘gay’ có gì dở?

Hãy follow chúng tôi WE ARE 1 media bằng cách gởi email đến care@weare1media.com

Truth Social https://truthsocial.com/@weare1media

Web https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page