top of page
home cover.JPG

Công bố kế hoạch truy bắt thế lực ngầm


Hiện nay rất nhiều người đã biết tới thế lực ngầm và những tội ác của chúng, nhưng đồng thời rất nhiều người Mỹ cảm thấy bất lực và không biết phải làm gì. Chúng ta không nên bi quan bởi vì có rất nhiều diễn biến “đằng sau hậu trường”, rất nhiều sự việc tích cực đang diễn ra trong giới chính nghĩa mà chúng ta không biết tới. Câu chuyện sau đây của cựu binh Ivan Raiklin có thể hé lộ nhiều điều về cuộc chiến âm thầm của những người yêu nước, đồng thời vạch ra một kế hoạch hành động cụ thể để giành lại Hoa Kỳ mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Mời quý vị hãy đọc đến cuối bài.

Lưu ý rằng quý vị hãy loan tải bài viết bằng cách gởi link gốc từ weare1media.com đến người thân bạn bè. Vui lòng không copy đăng lại để khi quý độc giả cần hỗ trợ chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp tin tức. Mong quý vị thông cảm.


Người lính đơn độc

Ivan Raiklin là xuất thân trong một gia đình người Nga. Năm 1974, cha của ông là một trong số ít trí thức đã lên tiếng phê phán chính sách kinh tế của chính phủ cộng sản Liên Xô. May mắn là gia đình ông đã không phải vào trại cải tạo mà chạy trốn được tới Hoa Kỳ theo một chương trình di cư thời đó. Khi lớn lên, Ivan đã phục vụ 25 năm trong quân đội Hoa Kỳ, làm tới cấp bậc trung tá, chuyên môn là lính đặc nhiệm và phân tích tình báo.


Năm 2020, sau khi chứng kiến những gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống, Ivan đã dành thời gian rảnh rỗi để tự thu thập thông tin và điều tra những cá nhân, chính phủ tham gia vào sự việc vi hiến này. Tổng thống Trump đã đăng lại (retweet) một vài phát biểu trên Twitter của Ivan, chính vì lý do đó, ông đã phải đối diện với ít nhất 10 cuộc điều tra của quân đội, CIA, FBI, DIA, DHS và các tổ chức khác. Bài phân tích nổi tiếng nhất của ông được gọi là Pence Card - đưa ra vào giữa tháng 12/2020. Chiến lược này cho rằng ông Pence có thể chặn kết quả bầu cử giả mạo vào ngày 6/1/2021. Dòng Twitter này sau đó được ông Trump đăng lại, nhưng nó đã không trở thành hiện thực.

Dưới thời Biden, quân đội Hoa kỳ đưa ra chính sách ép tiêm vắc-xin COVID, Ivan đã chọn nghỉ việc để không hợp tác với những tội vi phạm hiến pháp trong quân đội, để ông có thể giúp đỡ các đồng đội tốt hơn từ bên ngoài. Sau đó có một bài viết công kích Ivan trên Reuters được đăng tải, ông đã bị điều tra và bị bức hại hơn 2 triệu đôla theo cùng một phương thức như tổng thống Trump và tướng Flynn.

Ivan lớn lên trong một gia đình từng chịu bức hại của chế độ cộng sản Liên Xô nên ông hiểu rõ hậu quả của việc nói lên sự thật. Ông biết tới tướng Flynn lần đầu năm 2010 và rất ngưỡng mộ việc tướng Flynn đã dám nói rõ sự thật trong một bản báo cáo mà không sợ làm mất lòng các ông lớn trong quân đội. Khi tướng Flynn bị đẩy ra năm 2017, Ivan đã chuyển hướng sang điều tra các tay chân của thế lực ngầm trong FBI, CIA và các tổ chức chính phủ khác. Ông tự đặt cho mình biệt danh là “kẻ cướp phá thế lực ngầm” (Deep State Marauder).

Phụ tá của tướng Flynn  

Ivan cho biết nhân vật số 1 gây đe doạ tới sự sinh tồn của thế lực ngầm là tướng Flynn, vì ông hiểu rất rõ hệ thống tình báo và những kẻ phản bội trong quân đội.

“Tướng Flynn biết những thi thể được chôn ở đâu, ông ta biết ai đã chôn chúng, và nếu ông ta không biết, ông ta vẫn có cả một mạng lưới và một hệ sinh thái và 33 năm kiến thức trong hệ thống đó, cùng những yếu tố khác, để truy lùng và tìm ra ngay lập tức ai đã chôn những thi thể đó, chôn như thế nào, và hậu quả dành cho từng thủ phạm đó sẽ là gì.”

Sau cuộc bầu cử năm 2020, tướng Flynn gặp phải nhiều đợt tấn công pháp lý của thế lực ngầm, Ivan thấy rằng không có ai đứng ra hỗ trợ và bảo vệ cho ông ấy.“Điều đó thật đáng xấu hổ”. Vì thế ông đã nhảy vào cuộc xung đột đó, nỗ lực hết sức để chống chọi. Cuối cùng, may mắn đã bắt đầu mỉm cười với ông và tướng Flynn.

Ivan đã chia sẻ:

“Thế lực ngầm phải cố gắng hết sức để hạ gục tướng Flynn và đẩy ông ta ra ngoài. Nhưng rất tiếc chúng đã gây chuyện với một cá nhân, một gia đình và một cộng đồng mà chúng không nên gây chuyện. Nếu gia đình tướng Flynn và một vài gã ngoài nghề có thể đưa thế lực ngầm tỷ phú vào thế bí, vậy đã tới lúc chúng ta chuyển sang tấn công. Chúng tôi tấn công bằng cách loại bỏ bộ máy kiểm duyệt mà đã đè nén chúng ta, đồng thời đưa thông tin tới cho mọi người qua tour giới thiệu bộ phim Flynn, trong đó tôi luôn dành 1 giờ để phân tích cho các khán giả về những con rối của thế lực ngầm theo tên tuổi, ngày tháng, địa điểm, tội danh, từng người một.”


Bức tường bằng chứng mà Ivan trưng bày tại các sự kiện quảng bá phim


Trailer bộ phim mới ra mắt về tướng Flynn:


Nhân vật thứ 2 mà thế lực ngầm e sợ là tổng thống Trump, bởi vì ông đã sử dụng tướng Flynn làm cố vấn thân cận, đồng thời sau 4 năm tại vị, ông Trump cũng đã nhìn thấy rõ bộ máy của thế lực ngầm ở trong chính phủ. Nhưng hiện tại Ivan không đặt quá nhiều hy vọng vào ông Trump bởi vì ông đang có quá nhiều áp lực phải đối phó.

Ivan cho biết, ông đã nói chuyện với rất nhiều nghị sĩ, dân biểu, các tướng lĩnh v.v. để cho họ biết những gì ông tìm được. Ông là người đã cố vấn cho ông Trump nước cờ “Trump trở thành chủ tịch Hạ Viện” nhưng rốt cuộc ông Trump đã không chọn vì cho rằng quá rủi ro. Vì thế Ivan lại phải tính toán một kế hoạch khác để phe chính nghĩa có thể giành chiến thắng, một kế hoạch không cần tới sự hỗ trợ từ tổng thống hay quyền lực liên bang, một kế hoạch mà ông có thể tuyên bố công khai trước thế giới mà không cần phải sợ hãi thế lực ngầm...

Ông đã nói rõ kế hoạch này trong thời gian gần đây, trong một số buổi phỏng vấn với giới chính nghĩa. Nhưng một sự việc bất ngờ đã làm cho kế hoạch của ông trở nên nổi tiếng vào ngày 16/5/2024.

Kế hoạch bắt giữ thế lực ngầm

Ngày 16/5 là một ngày bình thường với Ivan Raiklin, ông khoác lên chiếc áo có ghi dòng chữ “kẻ cướp phá thế lực ngầm”, lái xe hơi tới một buổi điều trần của Quốc Hội, dùng tất cả kiến thức và kinh nghiệm trong cuộc đời để đối phó với một uỷ ban không mấy thân thiện. Sau đó, một nữ phóng viên của đài NPR (thiên tả) tiếp cận ông để phỏng vấn, ông đã nhấn quay camera điện thoại để ghi lại cuộc nói chuyện 20 phút này và đăng tải trên trang Twitter cá nhân.

Điều ông không thể ngờ là video được chia sẻ và tán thưởng rộng rãi, tính tới ngày 19/5, đã có gần 10 triệu lượt xem trên Twitter. Vậy Ivan đã nói điều gì?


Ivan nói rằng trong 10 năm qua, ông đã điều tra rất kỹ và tập hợp danh sách 350 cá nhân có quan hệ mật thiết tới thế lực ngầm, bao gồm họ tên, chức vụ, tội danh và bằng chứng phạm tội. Đây chỉ là một danh sách thu gọn, ông còn có danh sách lớn hơn. Nhưng xuất phát từ 350 cá nhân này, những người yêu nước Hoa Kỳ có thể bắt đầu hành động để giành lại quyền kiểm soát đất nước một cách “hoà bình, đúng luật và có đạo đức”. Cụ thể như thế nào?

Trong Hiến Pháp có ghi rằng, quyền lực của chính phủ liên bang là do các tiểu bang cấp cho, tức 3/4 nhà lập pháp của các tiểu bang đồng ý lập ra Quốc Hội, chính phủ liên bang và toà án liên bang. Vì thế, các tiểu bang, cụ thể là các nhà lập pháp của tiểu bang, nắm quyền lực cao hơn tại địa phương sở tại của họ.

Ở Mỹ có 3143 hạt, và những người nắm quyền lực cao nhất ở các địa phương này là các cảnh sát trưởng hoặc tổng chưởng lý.

Ivan đang cố gắng tiếp cận với Elon Musk để thuyết phục ông ta tiết lộ công khai các tin nhắn của 350 cá nhân trong “danh sách thế lực ngầm” nói trên. Bởi vì Elon Musk đã từng công bố Hồ Sơ Twitter gây chấn động và nói rằng “Twitter không phải chỉ là một mạng xã hội, nó là một hiện trường của tội ác”. Ivan tin rằng trong các tin nhắn đó chắc chắn sẽ có bằng chứng tội ác mà giới chính nghĩa cần để bắt đầu truy bắt những kẻ tội phạm.

Nhóm của Ivan sẽ tra cứu xem các tin nhắn phản quốc này xảy ra ở địa phận của hạt hoặc tiểu bang nào, rồi tổng hợp thông tin và trình bày với tổng chưởng lý của khu vực đó. Sau đó, các cảnh sát trưởng tại các hạt sẽ tuyển thêm tình nguyện viên để truy lùng những kẻ tội phạm đang cư trú hoặc di chuyển qua địa phận của họ.

Ivan cho biết có hơn 80.000 binh lính Hoa Kỳ đã phải nghỉ việc vì không đồng ý tiêm vắc-xin COVID. 80.000 người này đã được đào tạo quân sự, có đủ lòng yêu nước và chắc chắn sẽ tham gia hỗ trợ các cảnh sát trưởng khi cần thiết. Chiến dịch này sẽ được tiến hành một cách công khai và quay video livestream cho cả thế giới thấy. Bởi vì chính FBI đã từng bố ráp nhà riêng của tổng thống Trump, từng dí súng và cướp đi tư trang của những người yêu nước như Mike Lindell, Peter Navarro và Steve Bannon. Tiền lệ đã có, bây giờ giới yêu nước sẽ áp dụng lại cho thế lực ngầm.

Nếu quý vị nhìn vào bản đồ các hạt ở Mỹ, đa số đều có xu hướng theo đảng Cộng Hoà (màu đỏ).


Ivan cho biết kế hoạch của ông không phụ thuộc vào việc ai sẽ thắng cử sắp tới, cũng không cần tới Bộ Tư Pháp hỗ trợ, bởi vì ông nói rằng “chúng tôi cũng sẽ truy lùng Bộ Tư Pháp. Họ là kẻ thù. Đó là điều quý vị không hiểu. Những cá nhân tôi vừa nói tới là kẻ thù của Hiến Pháp Mỹ. Chúng tôi sẽ săn đuổi chúng hết sức có thể. Và cách chúng tôi làm sẽ là phối hợp ở cấp độ hạt và tiểu bang để nghiền nát chúng.”

Ivan đã mất 10 năm để hoàn thành danh sách này, tốn 20 tới 30 nghìn giờ làm việc, nghiên cứu từng cái tên, thời gian, địa điểm, đồng thời chính bản thân ông cũng là một nhân chứng sống. Hệ thống mà ông lập ra bao gồm:

Nhánh nghiên cứu: lập ra danh sách tay chân của thế lực ngầm. Nhánh này bao gồm thân nhân của những người yêu nước ngày 6/1 (J6), các luật sư, họ vốn đã có hiểu biết và đã tiến hành một số nghiên cứu về vấn đề này trong hơn 3 năm qua.

Nhánh hành động: hơn 80.000 quân nhân Mỹ vốn đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc tiến hành các chiến dịch truy bắt tội phạm và tấn công quân sự.

Nhánh livestream: gồm giới truyền thông, họ sẽ đi theo các cuộc vây bắt và loan tải tin tức ra cho thế giới.

Với kế hoạch mới này, Ivan đã đổi biệt danh của mình thành “thư ký của bộ báo thù”. Ivan nói rằng ông phải tuyên bố công khai kế hoạch này để mọi người có thể thấy rõ ông hoàn toàn minh bạch và rõ ràng, để mọi người có thể tin vào kế hoạch này và hỗ trợ nó, ví dụ như gửi video nói trên cho cảnh sát trưởng tại địa phương của quý vị, hoặc liên hệ với ai đó quen biết với Elon Musk để đưa ra yêu cầu công bố các tin nhắn v.v.

Đồng thời, Ivan nói rằng, khi ông công bố kế hoạch này, thế lực ngầm sẽ bị mất ngủ một thời gian trước khi chúng phải đối mặt với cái kết không thể tránh khỏi.

Hãy hành động!

Ivan nói rằng chúng ta không nên để bản thân rơi vào bi quan và chờ đợi ai đó hành động. Ngược lại, chúng ta cần mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để đối mặt với thử thách. “Tôi từng bị gãy chân 3 lần các đây vài tháng, chỉ cách nhau một vài ngày. Nhưng tôi vẫn tới Quốc Hội để đối mặt với những kẻ tà ác, dù là Milley hay Austin, tôi không quan tâm. Tôi ngồi xe lăn tới phiên điều trần.”


Tướng Flynn hay nói rằng “địa phương hành động, quốc gia chấn động”. Theo Ivan, nhiều người không hiểu ý nghĩa sâu xa trong đó.

“Tướng Flynn từng giữ chức vụ phó giám đốc tình báo quốc gia, chịu trách nhiệm phối hợp giữa lực lượng tình báo và hành pháp ở cấp độ địa phương, hạt, tiểu bang. Nghĩa là có 3143 hạt, 50 tiểu bang cùng 6 quận và lãnh thổ liên bang. Thêm vào đó là các đối tác quốc tế mà giới tình báo Mỹ hợp tác. Ở vị trí đó, tướng Flynn hiểu rõ tất cả thế cục của hệ thống tình báo và hành pháp - về cơ bản chính là hệ thống an ninh quốc gia. Trong đó chính phủ liên bang không phải nắm quyền lực độc tôn, mà trong khung pháp lý của hệ thống liên bang Mỹ, có sự cân bằng giữa quyền lực của chính phủ, tiểu bang, các địa phương... bởi vì mỗi nơi có quyền lực riêng và tách biệt.

Thứ hai, “địa phương hành động, quốc gia chấn động”, hành động ở địa phương bắt đầu từ chính mình, đúng không? Cá nhân quý vị hãy làm hết sức có thể và trở thành một tấm gương cho người khác. Khi quý vị thực hiện nhiều hơn những người khác, quý vị không cần nói gì cả mà vẫn có thể khuyến khích những người xung quanh cố gắng hơn nữa. “Ồ nhìn xem, gã kia đã làm việc cật lực mà chẳng hề than vãn. Vậy tôi cũng sẽ giúp, tôi cũng sẽ cố gắng làm nhiều hơn”. Khi đó, quý vị cũng có thể khuyến khích gia đình, cộng đồng cố gắng hơn một chút để nâng cao tiêu chuẩn lên, tìm những người tốt hơn nữa để đại diện tại chính quyền của hạt, tại trường học, tại uỷ ban bầu cử, tại luật sư của quận, làm cảnh sát trưởng, đại diện của tiểu bang, nghị sĩ của tiểu bang.”

Ivan cảm thấy rất vui vì ý tưởng của ông đã được cộng đồng yêu nước Mỹ đón nhận. Ông đã cố gắng hết sức để loan tải ý tưởng này: tuyên bố trước công chúng, xuất hiện trong các buổi phỏng vấn của giới chính nghĩa, đồng thời gửi danh sách 350 cá nhân này cho các nghị sĩ và dân biểu Quốc Hội.

“Elon Musk có danh sách đó, Michael Schallenberger cũng có, Matt Taibbi cũng có, Uỷ ban Tư pháp cũng có, Uỷ ban Vũ khí hoá cũng có, Tiểu ban Giám sát thuộc Uỷ ban Quản lý Hạ viện cũng có, Nhóm Tự do (Freedom Caucus) thuộc Hạ Viện cũng có. Chủ tịch Mike Johnson rất có thể đã có.”

“Trước đây có khoảng 50% số người phản đối tôi trên các bình luận Twitter, sau đó giảm dần còn 30%, 10%. Còn trong video được chia sẻ rộng rãi gần đây, 99% đều là các phản ứng tích cực. Rất nhiều người đã chủ động ngỏ lời giúp đỡ.”

Khi được hỏi bài học tâm đắc nhất ông rút ra là gì, Ivan đã trả lời:

“Tôi chỉ có một người, đúng không? Và cũng chỉ cần một người để thực hiện bất cứ công việc gì. [...] Tôi đã thất bại 9999 lần và chỉ thành công một lần, nhưng đó lại là một trong những thành công lớn nhất trong lịch sử của người dân Mỹ. Vậy nên tôi sẽ tiếp tục thất bại cho tới khi tôi đạt được chiến thắng kia. Và tôi cho rằng đây chính là thời điểm đó.”

Kế hoạch bắt giữ thế lực ngầm của Ivan sẽ diễn biến ra sao, liệu Elon Musk có tham gia hay không, chúng ta sẽ phải chờ xem, nhưng ít nhất thì những người yêu nước của Mỹ đã có thêm hy vọng, có một phương hướng rõ ràng để hành động và giành lại quyền kiểm soát. Năm 2024 sẽ đi vào lịch sử như là một thời điểm quan trọng quyết định vận mệnh của nước Mỹ. 

Mời quý vị xem thêm video “Lá bài chủ Trump card” để hiểu vì sao năm 2021 ông Trump đã chọn bước khỏi ghế tổng thống cho dù biết rõ cuộc bầu cử đã bị gian lận.We Are 1 media là kênh truyền thông dành riêng cho giới trí thức Việt, chúng tôi luôn đồng hành cùng cộng đồng người Việt bằng những tin tức chân thật để quý vị có thể ra những quyết định đúng đắn cho gia đình và bản thân trước thời cuộc. Hiện nay tin tức sự thật đóng vai trò như những liều thuốc giải độc cho nhân loại, vậy nên mời quý vị cùng đứng bên cạnh We Are 1 trong cuộc chiến truyền thông này để bảo vệ người Việt chúng ta, bằng cách loan tải những bài viết và video đến người thân cùng bạn bè quý vị. Chúng tôi trân trọng sự chính nghĩa xuất phát từ những trái tim Việt. Xin đa tạ!

---***---

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi WE ARE 1 media nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!


Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

*ƯU ĐIỂM: Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video và bản tin đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video, bản tin. Không cho phép re-up/ đăng lại các video, bản tin thuộc bản quyền của WE ARE 1 media.

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

Quan điểm đưa ra trong video và bản tin của We Are 1 không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai. 

543 views

Recent Posts

See All

Comentários


bottom of page