top of page

Kho thông tin sự thật về vắc-xin

Updated: Oct 17, 2022


Những thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn và đã được xác minh, để bạn đọc hiểu rõ về tình hình tin tức vắc-xin. (cập nhật ngày 27/11/2021)

---***---

Dịch bệnh của những vận động viên:

Từ tháng 12/2020, toàn thế giới đã có 183 vận động viên chuyên nghiệp (bao gồm cả ở các trường đại học) và huấn luyện viên đã đột ngột bị ngã gục, 108 trong đó đã tử vong. Một số vận động viên nổi tiếng như ngôi sao bóng đá Sergio Aguero và Christian Eriksen, đã ngã gục giữa trận đấu trước các khán giả.

Lý do chính là các vấn đề về tim: viêm cơ tim, đột tử do tim, nhồi máu cơ tim. Điều gì đã làm số ca bệnh này tăng vọt, bạn đoán xem?


Tên của các biến thể COVID thông thường được đặt theo bảng chữ cái trong tiếng Hy Lạp. Biến thể mới ở Nam Phi đáng lẽ đặt tới chữ "Nu" (1 số báo chí đã dùng trước tên này), nhưng "Nu" đọc nghe giống "New" còn "Xi" chính là tên của Tập Cận Bình (Xi Jinping), vì thế WHO đã nhảy 2 bước và đặt tên là "Omicron". Hãy thức tỉnh đi các bạn!


Tokyo đã giảm mạnh số ca COVID từ tháng 9 nhờ việc sử dụng Ivermectin. Từ tháng 2/2021, bác sĩ Haruo Ozaki đã công khai phát biểu ủng hộ Ivermectin. Bạn có thể thấy biểu đồ bên dưới, số ca mắc bệnh đã rơi tự do y hệt như trường hợp dùng Ivermectin ở Uttar Pradesh, Ấn Độ.Video: ĐỪNG CHẾT NHƯ TÀO THÁO


Bài viết: 10 NGỘ NHẬN NGUY HIỂM VỀ VẮC-XIN


Video: BANG LỚN NHẤT ẤN ĐỘ QUÉT SẠCH COVID NHỜ IVERMECTIN

Video: KHÔNG VẮC-XIN, DIỆT COVID THEO CÁCH DONALD TRUMP

Video: TS ĐẠO ĐỨC: ÉP TIÊM VẮC-XIN ĐÚNG HAY SAI?


----

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, xã hội đang đứng trong cuộc chiến chính-tà, We Are 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

We Are 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua email newsletter, Truth Social và Youmaker. Trân trọng!

𝗩𝗶𝗱𝗲𝗼 𝗰𝗵𝗮𝗻𝗻𝗲𝗹: https://www.youmaker.com/c/50e1QdGEVo2y

𝗧𝗿𝘂𝘁𝗵 𝘀𝗼𝗰𝗶𝗮𝗹: https://truthsocial.com/@weare1media

𝗪𝗲𝗯: https://www.weare1media.com

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: caring.01@protonmail.com

911 views0 comments
bottom of page