top of page
home cover.JPG

Cuộc chiến vì linh hồn - cuộc chiến cuối cùng


Năm 2022, cả thế giới chao đảo chỉ vì một cuộc chiến Nga-Ukraine.

Putin có tham vọng gì khi đưa quân xâm chiếm Ukraine nhỏ bé?

Tập Cận Bình vừa đăng quang nhiệm kỳ mới, liệu có thật sự thâu tóm Đài Loan khi gấp rút chuẩn bị cho cuộc chiến tranh quy mô lớn?

Người Mỹ và người Trung Quốc có phải có cùng chung 1 đối thủ?

Nhà vua của Biden là ai?

Series video "Cuộc chiến cuối cùng" sẽ hé lộ nhiều điều thú vị mà Quý vị sẽ không ngờ tới:


---***---


Phần 1: Ác long khởi chiến phương đông

Putin có tham vọng gì khi đưa quân xâm chiếm Ukraine? Một tham vọng toàn cầu và một kế hoạch 60 năm, mục tiêu thực sự mà phe cộng sản Nga-Trung đang nhắm tới là gì?


Phần 2: Ukraine - trắng đen đảo lộn

Vì sao truyền thông toàn cầu kiểm duyệt hết sức gay gắt về cuộc chiến Ukraine-Nga hệt như trong vấn đề đại dịch COVID? Bí mật nào đằng sau những hang ổ buôn người và tội ác vô nhân đạo ít ai biết ở Ukraine? Có tới 3 thế lực đang cạnh tranh, dẫn tới thế cờ trắng đen lẫn lộn ở Ukraine hiện nay...


Phần 3: Ukraine thất thủ, đôla tử trận

Chỉ với 1 cuộc chiến Ukraine, liên minh ma quỷ đã kích phát chuỗi phản ứng làm cho đồng đôla Mỹ sụp đổ và nước Mỹ khủng hoảng vì vỡ nợ, kéo theo khủng hoảng tài chính toàn thế giới. Liệu điều này có thể xảy ra hay không? Mời quý khán giả hãy xem đến tận cùng của video để thấu rõ sự tình.


Phần 4: Khủng hoảng tiền tệ và lương thực ngay trước mắt

Chỉ trong một thời gian ngắn, Nga đã ra 2 nước cờ cao tay để đảo lộn thế trận "trừng phạt" của phe NATO. Đồng thời ở Mỹ, FED đang phối hợp để đẩy nhanh sự sụp đổ của đồng đôla. Có thể chỉ sau 1 đêm, giá trị đồng đôla sẽ bốc hơi 50% và không ai có thể chạy trốn đủ nhanh. Câu hỏi đặt ra là, chúng ta những người dân, nên làm gì để bảo vệ bản thân và gia đình trước một viễn cảnh khủng hoảng không xa?Phần 5: Thế lực ngầm: Màn ảo thuật chính trị hơn 100 năm

Tổng thống Trump từng nhắc đến thế lực ngầm, họ là ai? Họ đã xiềng xích và sẽ nhấn chìm nước Mỹ như thế nào? We Are 1 đã tóm tắt lại một số chi tiết cực kỳ cô đọng về sự khủng khiếp của thế lực ngầm và mục tiêu “trật tự thế giới mới”.


Phần 6: Hai vua không hậu - lưới trời sắp thu

Ngày 24/5, ông Trump nói rằng Mỹ có nguy cơ dính vào chiến tranh hạt nhân. Và ông để câu hỏi “Trung Quốc sẽ là tiếp theo?” Trong khi đó, nhiều tỉnh của Trung Quốc đang gấp rút chuẩn bị cho chiến tranh. Họ sẽ đánh ai? Video này sẽ hé lộ tình trạng nước Mỹ đang lâm nguy như thế nào. Mời xem hết video và loan tải nhanh chóng đến nhiều người hơn!


Phần 7: Cuộc chiến vì linh hồn người Mỹ & Trung Quốc

Cách nào để “làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”? Đó là hãy cứu lấy tâm hồn người Mỹ. Cứu bằng cách nào? Một phong trào bất tuân dân sự lớn nhất trong lịch sử đang diễn ra ở Trung Quốc có thể mang đến câu trả lời cho người Mỹ hôm nay.---***---

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

*ƯU ĐIỂM: Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

Quan điểm đưa ra trong video của WE ARE 1 media không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

Hãy follow chúng tôi WE ARE 1 media

(*Truth social: đã mở cửa cho người dùng ở Việt Nam và toàn thế giới

1,492 views

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page