top of page

Chiến tranh truyền thông

Updated: Oct 17, 2022Hãy nhìn bức tranh meme phía dưới đây, nhìn qua có vẻ tếu tếu nhưng thật ra nó đang mô tả rất đúng tình cảnh của chúng ta hiện nay: nếu trước đây là súng ống đạn dược thì ngày nay là truyền thông.Chúng ta đang ở trong 1 trận chiến — trận chiến thông tin, chỉ là không phải thông qua giao tranh hay súng ống, mà là một cuộc chiến tranh về thông tin chính xác, chân thật và nhận thức của con người, nhưng trong đó thắng hay thua sẽ quy về các con số thương vong bằng mạng người hết sức khủng khiếp.

Vậy kẻ gây chiến trong cuộc chiến tranh truyền thông này là ai?

Hay đúng hơn là kẻ thù của con người ngày nay là ai? Hãy thử liệt kê các đầu mối bằng một số câu hỏi nhé:

  • Ai gây ra hỗn loạn ở biển Đông để nhằm độc chiếm đường hàng hải quốc tế?

  • Ai đã bắt tay với Biden để thao túng bầu cử Mỹ 2020? Để rồi Biden ra lệnh rút Mỹ khỏi Afghanistan, để “trả lễ” là vô số nhân mạng ?

  • Ai đứng sau Taliban để thâu tóm Afghanistan?

  • Ai đã tạo ra con vr Vũ Hán — vũ khí sinh học?

  • Ai đang rất hào phóng đưa Vx chất lượng kém của mình ra toàn cầu?

Khi bạn nhìn bao quát hình thế trên toàn thế giới, bạn sẽ thấy thế lực tà ác ở phương Đông đã từ lâu liên kết với các gia tộc siêu giàu nhưng rất tham vọng ở phương Tây.

Điều họ nhắm tới là gì? Quyền lực và sự khống chế tuyệt đối trên toàn nhân loại. Đừng cười vì chuyện này nghe giống ý tưởng của một bộ phim nào đó, nếu bạn trả lời hết những câu hỏi ở phía trên, bạn sẽ thấy từ lâu đây đã là một cuộc chơi mang tính toàn cầu.

Đây là cuộc chiến không có tiếng súng nổ. Theo chúng tôi, đây là một trận chiến về tâm linh, về tinh thần — nhưng gây ra con số thương vong kinh khủng trên toàn thế giới. Thế lực tà ác không phải chỉ xuất chiêu gần đây, mà chúng đã thao túng thế giới trong thời gian rất dài, rất dài, dần dần làm thay đổi nhận thức của công chúng, thao túng Hollywood và phần lớn giới truyền thông.

Chúng không chỉ mua chuộc các quan chức bằng tiền, sắc dục… mà còn thao túng con người bằng những tính cách xấu xa cố hữu: tham lam, sợ hãi, ghen tị, thù hận… Trong đó ghen tị là thứ vũ khí ghê gớm nhất.

Một ví dụ đơn giản để Quý vị dễ hình dung: giới chóp bu đã kích động con người ở giai tầng thấp để lật đổ người ở giai tầng trung bằng cách kích động sự ghen tị trong mỗi con người, gieo vào ý tưởng như là “vì sao người không được như hắn, hắn cũng như ngươi mà thôi, hắn đang bóc lột ngươi đó… hãy lật đổ chúng đi”.

Để đến khi người ở giai tầng thấp đấu tranh với giai tầng trung bằng cách cướp bóc và tàn phá thì lúc này hưởng lợi chính là giới chóp bu, không đánh mà có thể nắm trong tay cả 2 giai tầng dưới để hưởng lợi và thâu tóm.

Đó là bản chất và cách làm của ma quỷ bằng truyền thông. “Chóp bu” ở đây không phải chỉ là triệu phú thông thường, mà là giới siêu giàu sở hữu các ngân hàng, tập đoàn, chính phủ… chiếm tỉ lệ chỉ ~0,0001% số người trên toàn thế giới.

Vì thế, nếu mỗi chúng ta là một chiến binh trong cuộc chiến này — vì chính nghĩa, vì thế hệ sau dân tộc — thì điều trước tiên bạn cần làm là hãy trở nên tốt hơn, lương thiện hơn và giỏi hơn mỗi ngày, bởi vì điều ma quỷ muốn chính là là kéo Quý vị trở nên tệ hại và xấu xa để chúng dễ thâu tóm.

Tiếp theo, nếu mỗi chúng ta là một chiến binh trong cuộc chiến truyền thông này, phương tiện bạn cần dùng không phải là vũ lực, mà bạn cần trở thành 1 kênh truyền thông để đưa tin tức đúng đắn và sự thật tới cho những người xung quanh, trước hết là bạn bè và người thân.

Bằng cách nào ư? Bạn có nhiều phương tiện truyền thông hơn bạn tưởng đấy: truyền miệng, tin nhắn, email, tài liệu, Facebook, Youtube, Gettr… Quý vị hoàn toàn có thể đưa những tin chính xác đến bạn bè và người thân, đồng thời giúp cộng đồng của bạn trở nên tốt hơn , minh bạch sự thật nhiều hơn.

Quý vị hãy suy nghĩ thử mà xem, mỗi thông điệp bạn truyền đi có thể giúp cứu sống ai đó giữa thời kỳ đen tối này.

Trong chiến tranh truyền thông, “đạn dược” chính là “content tốt” — tức là bài viết, hình ảnh, video mang nội dung tốt, chân thật và chính xác để bạn chống lại sự dối trá của tà ác. Nó sẽ không hao mất đi khi sử dụng hay lan tỏa.

Nếu Quý vị không phải là người giỏi viết lách hoặc có nghề báo chí, bạn có thể vào channel 𝗪𝗘 𝗔𝗥𝗘 𝟭, chúng tôi đã chuẩn bị cho Quý vị rất nhiều “vũ khí truyền thông sắc bén”, việc của Quý vị là hãy sử dụng nó, lan tỏa đi thật nhiều để giúp người thân bạn bè và cộng đồng của bạn thoát khỏi sự lôi kéo xấu xa của ma quỷ ngày nay.

Các video của We Are 1 media là hoàn toàn miễn phí, với những tin tức, góc nhìn cuộc sống, xã hội, WE ARE 1 đưa ra rất nhiều cách giải quyết vấn đề và mang tới lợi ích cho con người.

Quý vị — người đã đọc bài viết tới đây, hãy là chiến binh dũng cảm ngay trong hôm nay vì nếu lỡ mất thời gian, rất nhiều người đang cần sự chính nghĩa của chiến binh truyền thông — Quý vị đấy!

Cảm ơn Quý vị đã xem hết và nhanh chóng lan tỏa thông điệp này đến nhiều người hơn.

---

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, xã hội đang đứng trong cuộc chiến chính-tà, We Are 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

We Are 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua email newsletter, Truth Social và Youmaker. Trân trọng!

𝗩𝗶𝗱𝗲𝗼 𝗰𝗵𝗮𝗻𝗻𝗲𝗹: https://www.youmaker.com/c/50e1QdGEVo2y

𝗧𝗿𝘂𝘁𝗵 𝘀𝗼𝗰𝗶𝗮𝗹: https://truthsocial.com/@weare1media

𝗪𝗲𝗯: https://www.weare1media.com

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: caring.01@protonmail.com

68 views0 comments
bottom of page