top of page
home cover.JPG

Một câu chuyện giải độc vắc-xin thành công

Đây là bức thư của 1 quý nữ độc giả gởi đến We Are 1 team kể lại câu chuyện của bản thân cô đã bị độc tố vắc-xin hành hạ trong mấy tháng qua. Được sự đồng ý của vị này, chúng tôi đăng tải câu chuyện như một kinh nghiệm tự giải độc vắc-xin. Qua đây cũng giúp quý vị có thể biết được phần nào tình huống và biết cách ứng phó nếu bản thân và gia đình gặp phải.  


Lưu ý rằng quý vị hãy loan tải bài viết bằng cách gởi link gốc từ weare1media.com đến người thân bạn bè. Vui lòng không copy đăng lại để khi quý độc giả cần hỗ trợ chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp tin tức. Mong quý vị thông cảm.

Lưu ý thứ 2: hình ảnh nhân vật trên là ảnh minh họa, không phải ảnh nhân vật thật nhằm bảo vệ tính riêng tư của quý độc giả chúng tôi. 

Dưới đây là email ngày 19/5/2024:

Cho em cảm ơn lời hồi đáp của quý anh chị! Gần đây em bị mất ngủ mấy tháng và bị đau mỏi cổ kinh khủng! Lúc đầu em cứ nghĩ bị thoái hoá cột sống cổ. Khi em đi bệnh viện khám bệnh thì bác sĩ cho em uống thuốc ngủ và thuốc xương khớp!

Nhưng em uống gần 2 tháng mà vẫn không cải thiện! Những mạch máu trên tay em bắt đầu to ra bất thường và căng cứng. Một ngày nó làm nhiều cơn, mỗi khi như vậy những mạch máu trên hai bên đầu em cũng phình theo và e cảm giác mất phương hướng…

Trên da đầu em tự nhiên nổi rất nhiều cục u và hơi đau… Em lo lắng quá nên đi bệnh viện chụp MRI não và siêu âm mạch máu. Nhưng kết quả vẫn không có gì…!

Em từng hỏi bác sĩ có khi nào đây là biến chứng vắc xin không? Họ la em và nói: nếu có chắc bác sĩ ở đây bị hết rồi! Họ cho em thuốc ngủ và thuốc trầm cảm… Em về uống và vẫn không cải thiện sức khoẻ, dường như chỉ một mình e cảm thấy sự khác lạ trên cơ thể em!

Mấy tháng nay em bất lực không còn niềm tin ở bác sĩ bệnh viện nữa, em tìm hiểu và may mắn em thấy được trang báo của quý anh chị. Em đã tự đi mua những thứ anh chị chỉ dẫn!

Em uống ivermectin liều 6 viên 1 ngày, nay được ngày thứ 6! Và những triệu chứng của em nó giảm liền! Trên da đầu em không còn u cục, em nghĩ có thể ký sinh trùng nó lên đó nên em bị anh hưởng thần kinh mà mấy tháng nay không ngủ được!

Em có uống nattokinase, và em mua được lá cây thuốc lá mà người ta làm thuốc rê ngày xưa, vì em nghĩ trong đó là nicotine nguyên chất không có chất gây hại! Em lấy lượng lá khoảng 3-4 điếu thuốc, nấu ra nước để uống. Em không uống hết một lần, em chỉ đưa vô miệng và nếm theo đầu lưỡi rồi em nuốt, ngày hôm đó em chỉ nhấp vậy khoảng 6-7 lần, kết quả em mắc ói kinh khủng!

Em vô toilet ói ra bọt trắng. Em nghĩ là độc tố, vì trong tròng trắng mắt em có xuất hiện những mạch máu đỏ tươi và nổi cườm cả tuần trước. Em nghĩ là do máu đông nhưng vì không biết cách nào chữa nên em cứ theo dõi...

Khi em uống nicotine ngày đầu, lúc đầu ói ra bợn trắng, sau đó em vẫn mắc ói liên tục! 2 năm trước em có hút thuốc lá, một ngày cả gói cũng không sao, giờ em chỉ nhấp đầu lưỡi mà nó làm em chóng mặt y như anh chị bảo giống ngộ độc thực phẩm!

Tới tối em chóng mặt kinh khủng, e vô ói nữa, nhưng lần này e ói ra máu! Nó ra mấy cục máu đỏ tươi, em hết hồn! Nhưng kỳ diệu là sau khi vừa ói ra máu, em hết chóng mặt ngay tức khắc luôn! Em nhẹ người một cách kỳ lạ! Em mừng quá vì em nghĩ chắc nicotine hút độc tố ra!

Mấy ngày nay em tiếp tục uống ivermectin và nicotine, nattokinase! Thật sự bây giờ em đi theo sự chỉ dẫn của Vũ Trụ chứ không có ai chỉ cho em! Và Vũ Trụ giúp em thấy được trang báo của quý anh chị! Em đọc từng lời trong đó và cảm nhận được sự thấu hiểu và rất tâm lý của quý anh chị! Em cứ đọc hoài, mỗi khi đọc em có được động lực để vượt lên chính mình! Không biết những ngày tới như thế nào, giờ mỗi ngày em luôn trân quý và bình tĩnh để vượt qua thử thách, em từng trầm cảm vì mất phương hướng khi cơ thể mình có vấn đề nhưng bệnh viện không chữa được…

Em biết ơn quý anh chị rất nhiều! Giờ trang báo của quý anh chị là năng lượng của em! Em tin em đã khỏe mạnh và em biết ơn quý anh chị rất rất nhiều! Em thật may mắn khi đọc được lời chỉ dẫn của quý anh chị! Thật biết ơn rất nhiều ạ.

Cảm ơn lời hồi đáp của quý anh chị ah❤

-----

We Are 1 trả lời ngày 20/5:

Đa tạ quý bạn đã chia sẻ về bệnh tình rất chi tiết, thuốc rê có mùi không phải dễ hít thở, người già thường hút thuốc rê qua nhiều năm mà hút nhiều vẫn có thể say. Một trong các triệu chứng của quý bạn chúng tôi thấy đó là say thuốc rê. Trong bài viết chúng tôi có ghi rõ “Quý vị cũng có thể mua lá cây thuốc lá trồng hữu cơ, rửa sạch, luộc lên rồi ngâm chân trong 20-30 phút, một vài lần/ tuần để hấp thụ nicotine.” Vui lòng đừng uống như quý bạn đang uống, hãy đọc thật kỹ thật kỹ.

Rất vui vì quý bạn đã có cải thiện sức khoẻ.

Nếu còn thời gian rảnh, quý bạn có thể thử làm mật ong lên men để cho cả gia đình dùng https://www.weare1media.com/post/giai-doc-loi-khuan

We Are 1 còn có rất nhiều video khác về tu thân, tề gia, chuyện kiếm tiền… nếu quý bạn xem cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống.

Chúc quý bạn một ngày mới bình an và nhận được nhiều hồng ân của Sáng Thế Chủ.

-----

Quý nữ độc giả đã trả lời lại ngày 20/5:

Dạ em cảm ơn lời nhắc nhở chân tình của quý anh chị! Vì em ở Việt Nam không mua được nicotine như chỉ dẫn nên em bị triệu chứng quá em làm đại, em có nhờ người mua giúp em rồi! Em sẽ dùng đúng như anh chị hướng dẫn, em mừng vì được cải thiện sức khoẻ, em sẽ gửi đường link WE ARE 1 MEDIA đến những group và những người thân để cho họ xem mà tự cứu lấy mình! Em biết ơn quý anh chị We Are 1 Media rất nhiều! Và em luôn sẵn sàng đón nhận tất cả thông tin quý báo từ anh chị! Em hy vọng sẽ có nhiều người biết đến Phép màu WE ARE 1 MEDIA! Xin cảm ơn rất nhiều.

-----

Một vài lời nhắn nhủ của We Are 1:

1/ Theo hiểu biết của We Are 1 thì quý bạn này đã bị nhiễm độc khá nặng với nhiều triệu chứng: mất ngủ, đau cơ, nổi cục u trên tay, chóng mặt, phình mạch máu... Câu chuyện này làm chúng tôi nhớ tới một cô gái ở Mỹ tên là Maddie đã tham gia thử nghiệm vắc-xin cho Pfizer, kết quả bị tới hơn 20 triệu chứng bất thường, bao gồm cả mất khả năng đi lại.


2/ Mặc dù quý bạn này đã tự uống nước lá (của cây thuốc lá), nhưng vẫn hiệu quả, có lẽ giống như việc ăn kẹo có chứa nicotine. Khi protein gai ở hệ tiêu hoá bị nicotine tống khứ, cách nhanh nhất là nôn ra. Tuy vậy We Are 1 không khuyến khích quý vị làm theo cách này bởi vì có thể xảy ra triệu chứng say thuốc rê (chóng mặt). Nếu có dùng cây thuốc lá tươi, thì nên làm như trong bài viết đã hướng dẫn: “Quý vị cũng có thể mua lá cây thuốc lá trồng hữu cơ, rửa sạch, luộc lên rồi ngâm chân trong 20-30 phút, một vài lần/ tuần để hấp thụ nicotine.”

3/ Câu chuyện này ở Việt Nam lại rất giống với câu chuyện của nhiều nạn nhân vắc-xin ở Mỹ: bác sĩ phủ nhận nguyên nhân do vắc-xin, đồng thời kê thuốc an thần, thuốc ngủ, thuốc trầm cảm... làm cho người bệnh cảm thấy vô vọng vì không có ai lắng nghe.

Nếu quý vị chỉ có thể gửi 1 link cho người cần giải độc vắc-xin, hãy gửi bài viết này: https://www.weare1media.com/post/nguoi-than

4/ Câu chuyện này làm cho We Are 1 team thật nhói tim với những đau khổ và khủng hoảng tinh thần mà quý nữ độc giả này đã gánh chịu trong những tháng qua. Đồng thời chúng tôi hết sức vui mừng khi một sinh mệnh đã bước qua được cơn đại nạn trong cuộc đời họ. Tạ ơn Sáng Thế Chủ đã cho vị này cơ duyên để giữ được mạng sống và khỏe mạnh. Trân quý!

5/ We Are 1 luôn đồng hành cùng cộng đồng người Việt với những tin tức chân thật, tất cả việc của chúng tôi làm đều là thiện nguyện, quý độc giả nào cần hỗ trợ tin tức đừng ngại hãy email về care@weare1media.com với nội dung mô tả rõ ràng chứ không nên vài câu như “hi, giúp giải độc với” hoặc “tư vấn dùm với”. Quý vị cần nói rõ về tình hình của quý vị để tránh mất thời gian cho mọi người. Xin đa tạ!

---***---

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi WE ARE 1 media nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!


Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

*ƯU ĐIỂM: Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video và bản tin đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video, bản tin. Không cho phép re-up/ đăng lại các video, bản tin thuộc bản quyền của WE ARE 1 media.

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

Quan điểm đưa ra trong video và bản tin của We Are 1 không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai. 

1,885 views

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page