top of page
home cover.JPG

Bác sĩ Mỹ nhận tiền thưởng khi bắt trẻ tiêm vắc-xin

Oct 30, 2023

Trong nhiều năm, các bác sĩ đã nhận được tiền thưởng khi tham gia sử dụng các loại dược phẩm mới nhất, thậm chí ngay cả các loại thuốc có thành phần nguy hiểm như statin và các thuốc chống trầm cảm. Thông tin mới của kênh Reese Report cho biết rằng các công ty bảo hiểm đã chi tiền thưởng cho các bác sĩ nhi khoa để tiến hành tiêm chủng đầy đủ trên trẻ em.

Chương trình tiền thưởng này được liệt kê trong tài liệu khích lệ bác sĩ của Blue Cross Blue Shield - hiệp hội bảo hiểm y tế hàng đầu của Mỹ. Trong đó viết rằng, cứ mỗi trẻ em hoàn thành gói tiêm chủng 24 mũi hiện nay, thì bác sĩ sẽ được thưởng 400 đôla.

Để tăng sức ép, các bác sĩ sẽ được thưởng theo từng 100 bệnh nhân và họ cần tiêm chủng tới một tỷ lệ nhất định số bệnh nhân của họ, nếu không thì sẽ không được gì. Tỷ lệ cần đạt được là 63%.Nếu thử tính toán, một bác sĩ nhi ở Mỹ trung bình có khoảng 1500 bệnh nhân và họ sẽ phải làm cho 945 đứa trẻ hoàn thành gói tiêm chủng 24 mũi. Như vậy, họ sẽ nhận được tiền thưởng là 360 nghìn đôla.

Đây là lý do vì sao đa số các bác sĩ nhi sẽ không chăm sóc cho những gia đình không tham gia hết gói tiêm chủng. Bởi vì số tiền thưởng quá lớn, nó vượt qua tiền lương trung bình 1 năm của một bác sĩ nhi.

Nhưng hậu quả sẽ là gì? Nghiên cứu cho biết sau khi tham gia hết gói tiêm chủng 24 mũi, tỷ lệ tử vong của trẻ sẽ tăng lên 5000%. Vậy liệu có thể nói rằng, các bác sĩ nhi đã vì tiền mà tham gia vào kế hoạch giết trẻ em hàng loạt bằng vắc-xin?

>> 10 ngộ nhận nguy hiểm về vắc-xin

Bởi vì trực giác của trẻ em rất mạnh, chúng biết điều gì là nguy hiểm cho bản thân chúng. Vì thế ngày nay, người ta thậm chí còn bắt đầu áp dụng công nghệ thực tế ảo để giúp cho việc tiêm chủng trẻ em dễ dàng hơn.Câu chuyện này làm gợi nhớ tới câu chuyện tương tự ở Trung Quốc, khi hơn 2000 bác sĩ đã tham gia vào hệ thống mổ cướp nội tạng để giết các tù nhân lương tâm. Bi kịch này vẫn đang tiếp diễn cho tới ngày nay. Mời xem video “2000+ bác sĩ phản bội lời thề”:Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page