top of page
home cover.JPG

Trung Quốc: hàng trăm nghìn xe hơi điện bị vứt đi

Jun 23, 2023Hàng trăm nghìn xe hơi điện bị vứt đi, xếp đầy trên các bãi đất trống. Vì sao?

#1 Trung Quốc khoe khoang rằng doanh số bán xe hơi điện đang vượt qua thế giới và vượt qua Tesla. Các nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc cần đưa ra số lượng sản xuất và “doanh số bán” cao để nhận được tiền thưởng từ chính phủ.

#2 Cách đây vài năm, Trung Quốc từng có mô hình chia sẻ xe đạp, tuy không có lợi nhuận nhưng chủ doanh nghiệp vẫn mua thêm xe để tiếp tục kêu gọi vốn, một kiểu lừa đảo ponzi. Kết quả là xe đạp bỏ đi bị chất thành núi. Mô hình chia sẻ xe hơi điện ngày nay cũng tương tự như vậy.

Điều này không chỉ gây ra sự lãng phí khủng khiếp, mà còn là một thảm hoạ môi trường, vì trong xe điện có pin, mà trong đó có chứa rất nhiều chất độc.

Mời xem thêm video “Chết không chỗ chôn, người Trung Quốc đang trả nghiệp gì?” để hiểu vì sao Trung cộng lại kết thúc đột ngột chính sách zero-COVID và vì sao họ sẵn sàng hy sinh tính mạng của người dân để đạt được mục đích chính trịVì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page