top of page
home cover.JPG

Sự khác biệt giữa trẻ em tiêm và không tiêm vắc-xin

May 8, 2024

Hiện nay trẻ em ở Mỹ tiêm chủng rất nhiều thứ, theo khuyến cáo của CDC, vào năm 2019 trẻ em trung bình tiêm tới 54 mũi, 70 loại kháng nguyên và 16 loại bệnh.

Theo ước tính khoảng 99,74% người Mỹ đều tiêm vắc-xin, và chỉ còn lại 1/4 của 1% dân số chưa từng tiêm vắc-xin, chưa tới 1 triệu người. Vậy những người chưa từng tiêm vắc-xin này có đang sống khoẻ mạnh hay không?

Có 3 nghiên cứu đã so sánh sự khác biệt giữa nhóm dân số tiêm và không tiêm vắc-xin. Kết quả như sau:

Nghiên cứu thứ nhất kéo dài từ 2005-2015 trên 2047 trẻ em 3-12 tuổi cho thấy: Trẻ em không tiêm vắc-xin trong năm đầu đời thì mạnh khoẻ hơn nhiều trẻ có tiêm, ví dụ: trẻ có tiêm vắc-xin sớm có xác suất bị hen suyễn cao hơn 273% trong 5 năm đầu đời, xác suất bị bệnh đường tiêu hoá cao hơn gấp đôi.

Nghiên cứu thứ hai cho thấy trẻ tiêm vắc-xin dễ gặp các vấn đề hành vi như ADHD (chứng hiếu động thái quá và suy giảm khả năng chú ý) và cũng dễ bị nhiễm bệnh hơn (ngược lại so với quảng cáo). Điều đáng kinh ngạc là: trẻ không tiêm thì không bị ADHD.


Nghiên cứu thứ ba đã khảo sát 1482 trẻ em và người trưởng thành chưa bao giờ tiêm vắc-xin trong đời. Những người này khoẻ mạnh hơn nhiều và rất ít gặp các chứng bệnh mãn tính (dị ứng, hen suyễn), các vấn đề phát triển, bệnh tự kỷ, ADHD, ung thư, viêm khớp v.v. Tỷ lệ bệnh mãn tính ở trẻ em Mỹ đã lên đến 50%, và ở người trưởng thành thì còn cao hơn. Trẻ tiêm vắc-xin dễ bị bệnh mãn tính hơn 3,5 lần, và dễ bị nhiều bệnh mãn tính hơn 5,7 lần. Riêng người trưởng thành thì tỷ lệ này là 9,5 lần.


Riêng trẻ không tiêm vắc-xin thì hoàn toàn không gặp các chứng bệnh như ung thư, tiểu đường, hen suyễn, ADHD, bệnh tim.

Vì sao lại có sự khác biệt quá lớn giữa niềm tin của công chúng vào vắc-xin và những kết quả tiêu cực này? Vắc-xin được marketing như là “chén thánh” trong ngành dược hiện đại, và các bác sĩ nói chung đều ủng hộ vắc-xin. Nhưng có rất nhiều vấn đề đã bị che giấu khỏi công chúng. Mời quý vị đọc bài viết “10 ngộ nhận nguy hiểm về vắc-xin” để thấy chúng ta đã bị lừa dối như thế nào... https://www.weare1media.com/post/10-bi-mat-vac-xin


Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page