top of page
home cover.JPG

‘Thành phố 15 phút’ là gì?

Oct 23, 2023

‘Thành phố 15 phút’ là gì?

Là một khu dân cư nơi người dân có thể tiếp cận mọi dịch vụ họ cần - cửa hàng tạp hoá, chợ, trường học, bác sĩ... - trong phạm vi 15 phút đi bộ. Ý tưởng này được quảng bá là giúp bảo vệ môi trường, giảm khí thải. Nhưng đó chỉ là vỏ bọc.

Anh Quốc và một số nước đã thông qua luật này. Bước tiếp theo, họ sẽ tiến hành “phong toả vì môi trường” và người dân sẽ chỉ được ra khỏi khu vực của họ 2-3 lần một năm. Nhưng những người giàu có thể chi tiền để được đi lại tự do.

Mô hình này đang được thử nghiệm tại Bologna, Ý. Hiện tại là tình nguyện, nhưng sau này sẽ là bắt buộc.

Khi khủng hoảng lương thực xảy ra, người dân chỉ có thể chọn các thành phố 15 phút và được cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày (với thành phần chính là côn trùng), hoặc chết đói.

Đó là cách để biến mọi người thành nô lệ và sống trong nghèo đói vĩnh viễn. Như tiêu đề của bài báo sau: "thành phố 15 phút sẽ 'làm nghèo đói và nô lệ hoá mọi người dân' - một nhà lập pháp châu Âu cho biết".Chúng ta nên làm gì để bảo vệ bản thân và gia đình trước một viễn cảnh khủng hoảng không xa? Bộ phim ‘Cuộc đại thức tỉnh’ sẽ giúp quý vị thấy được bức tranh toàn cảnh về cộng sản, vắc-xin và những âm mưu thao túng loài người của thế lực ma quỷ mà cuộc chiến cuối cùng chính là ở Hoa Kỳ. Chúng ta đang đứng trước những lựa chọn nào cho tương lai? Tuyệt tác điện ảnh này sẽ cho quý vị câu trả lời. Hãy xem tới tận phút cuối cùng để biết được nhiều điều thú vị. https://www.weare1media.com/video/dai-thuc-tinh


Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page