top of page
home cover.JPG

Phi nông bất thực: quý vị có dám ăn côn trùng?

Oct 7, 2023

No farmers no food: Will you eat the bugs?

(tạm dịch: Phi nông bất thực: quý vị có dám ăn côn trùng?)Đây là bộ phim mới ra mắt nói về nguyên nhân của cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu và Kế Hoạch 2030 của thế lực ngầm nhằm đưa côn trùng vào bữa ăn thường ngày của chúng ta.

 

Bộ phim kể lại câu chuyện của các nông dân bị khiến cho phá sản, bị chính phủ chiếm đoạt đất tới mức phải xuống đường biểu tình, thậm chí phải tự tử...

 

Vì sao vậy? Một kế hoạch từ 90 năm trước đã tiết lộ nhiều điều gây ớn lạnh.

 

Một bộ phim sẽ mang đến cho quý vị nhiều cảm xúc, nhất là những ai yêu thiên nhiên, yêu động vật và mạng sống của con người. Hãy kiên nhẫn xem tới đoạn cuối cùng.

 

Phim tài liệu này do báo Epoch Times sản xuất và quý vị có thể xem miễn phí tại: https://www.theepochtimes.com/epochtv/nofarmersnofood-5390883

(phụ đề tiếng Anh)

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page