top of page
home cover.JPG

Nhân viên BlackRock: 10 nghìn USD đủ mua thượng nghị sĩ

Jun 24, 2023


Công ty truyền thông O’Keefe Media Group (OMG) chuyên cử các nhà báo ngầm đi nói chuyện với những nhân viên các công ty lớn và âm thầm ghi hình lại những điều họ vui vẻ thú nhận.

We Are 1 đã từng đăng video cuộc phỏng vấn giám đốc của Pfizer thú nhận họ đang tạo ra vũ khí sinh học https://www.weare1media.com/video/am-muu-hang-duoc

Lần này, OMG đã ghi hình Serge Varlay, người tuyển dụng của hãng BlackRock, công ty đang quản lý 9,5 nghìn tỷ USD tài sản.

Theo đó, Serge Varlay tiết lộ rằng BlackRock đang “vận hành thế giới” và mua chuộc những chính trị gia như thượng nghị sĩ và thậm chí là tổng thống Mỹ.

Khi nói về cuộc chiến Ukraine, Varlay nói rằng “chúng tôi không muốn nó kết thúc” bởi vì cuộc chiến mang lại nhiều tiền cho BlackRock. Ví dụ, khi Nga phá huỷ kho lương thực của Ukraine, nguồn cung lương thực toàn cầu bị suy giảm và giá cả sẽ tăng vọt. BlackRock sẽ có lời khi đầu tư vào các nhà cung ứng lúa mì khác.

“Thật thú vị khi chuyện tệ hại, phải không?” Varlay nói.

Trong video, Varlay cho biết truyền thông dòng chính đều là tuyên truyền. Anh ta khuyên rằng những người đầu tư cổ phiếu nên theo dõi các chính trị gia và bắt chước đầu tư vào các cổ phiếu họ mua.

Video này của OMG đã nhận được 10 triệu lượt xem trên Twitter và hơn 100 nghìn Likes. Mặc dù được xem nhiều, dường như bộ máy tìm kiếm của Google đang kìm hãm video này. Cũng dễ hiểu, theo Yahoo Finance, BlackRock đang là cổ đông lớn thứ hai của Google (Alphabet Inc.), sở hữu 366 triệu cổ phiếu với giá trị 44,5 tỷ USD.

BlackRock sở hữu quá nhiều công ty lớn đến nỗi nó có biệt danh là công ty “sở hữu thế giới”.Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page