top of page
home cover.JPG

Chính phủ Mỹ tài trợ tiền cho “bò đỏ”?

Jun 23, 2023Thông qua Đạo luật Tự do Thông tin, Tổ chức phi lợi nhuận Media Research Center (MRC) đã lấy được các tài liệu cho thấy Cục An ninh Nội địa (DHS) đang chi tiền cho những chương trình “chống khủng bố” nhưng thật ra là phá hoại các tổ chức của phe bảo thủ và Thiên Chúa giáo.

Cụ thể, DHS có một chương trình tên là Trợ cấp Chống Bạo lực và Khủng bố nhằm chi tiền cho các tổ chức chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, các đại học nhằm ngăn chặn “bạo lực và khủng bố có xác định”.

Tuy nhiên, tiêu chuẩn thế nào để được cấp vốn lại rất mơ hồ, các dự án nộp đơn cấp vốn thường tập trung vào “kỹ năng truyền thông”. Ví dụ, đại học Đảo Rhode dùng số tiền được DHS cấp năm 2022 để chống lại thông tin giả, thuyết âm mưu, các tuyên truyền và chủ nghĩa cực đoan nội địa.

Vì thông tin của DHS quá mơ hồ, tổ chức MRC đã liên hệ thẳng với các nơi nhận vốn để xem họ thực sự đã làm gì. Họ đã lấy được 6, 7 hồ sơ trong tổng số 80 tổ chức được cấp vốn. Kết quả rất đáng kinh ngạc.

Các tổ chức này dùng tiền của DHS để “huấn luyện cách tạo tài khoản mạng xã hội ẩn danh, gây đấu đá nội bộ trong phe bảo thủ và phá hoại hoạt động của các tổ chức này, bao gồm cả nhóm Thiên Chúa giáo và các nhóm đức tin khác”.

Mô tả này không khác gì với các “dư luận viên” ở Việt Nam (biệt danh là “bò đỏ”), vốn thường giả danh người ở hải ngoại trên mạng xã hội, tung tin giả, chửi tục, gây can nhiễu trong các nhóm dân chủ ở hải ngoại.  

Cuộc sống trên đất Hoa Kỳ đang trở nên ngày càng hỗn loạn và tệ hại, vì sao? Ai cũng biết rằng Biden là tội đồ đang ra sức tàn phá nước Mỹ, nhưng ít ai biết rằng Hoa Kỳ từ lâu đã phạm phải một tội lớn “trợ Trụ vi ngược” và phản bội lại sứ mệnh mà Thần giao phó. Cụ thể như thế nào, mời xem video “Hoa Kỳ trợ trụ vi ngược”Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page