top of page
home cover.JPG

Mỹ, Anh: Bao nhiêu người đã chết vì vắc-xin COVID?

Jun 30, 2023Trong thống kê, số tử vong quá mức (excess death) sẽ cho thấy số người chết trong 1 năm cao hơn kỳ vọng so với năm trước. Đặt trong bối cảnh vắc-xin COVID, chỉ số này có thể là mức ước lượng số người tử vong vì âm mưu đại dịch (do COVID và vắc-xin COVID).

Báo cáo cho năm 2021:

Cụ thể, theo một báo cáo trên Plos One, số tử vong quá mức ở Mỹ năm 2019 là 483 nghìn, sang năm 2021 đã tăng lên 892 nghìn, tăng 409 nghìn người, tức 85% - gần gấp đôi. https://journals.plos.org/plosone/article?id=10.1371/journal.pone.0283153

Theo báo cáo của Quỹ Tim mạch Anh quốc (BHF), từ tháng 2/2020, số số tử vong quá mức do bệnh tim mạch đã tăng 96,5 nghìn, tức trung bình có thêm 500 người tử vong trong 1 tuần. https://www.bhf.org.uk/-/media/files/what-we-do/influencing-change/strengthening-health-and-care-systems/excess-deaths-involving-cvd/excess-deaths-involving-cvd-in-england_an-anlysis-and-explainer.pdf

Tuy nhiên, trong cả 2 báo cáo trên, tác giả đều đưa ra các lý do khác không dám đặt câu hỏi nghi ngờ về vắc-xin COVID.

Báo cáo cho năm 2022:

Cựu quản lý danh mục đầu tư tại Blackrock, ông Ed Dowd cùng các nhà phân tích của công ty Phinance Technologies đã đưa ra con số ước tính cho năm 2022:

  • 26,6 triệu người bị thương

  • 1,36 triệu người bị tàn phế

  • 300 nghìn người tử vong

Con số tử vong trong 1 năm đã gấp 5 lần con số lính Mỹ thiệt mạng trong chiến tranh Việt Nam trong 10 năm.

Tổng thiệt hại kinh tế: 147,8 tỷ USD.

Pfizer và Moderna công bố doanh thu năm 2022 là 11,5 tỷ USD. Nghĩa là cứ 1 đôla doanh thu của hãng dược thì nền kinh tế Mỹ bị thiệt hại 13 đôla. https://phinancetechnologies.com/HumanityProjects/The%20VDamage%20Project%20-%20Human%20%20Cost.htm

Hầu hết người Mỹ không biết thảm hoạ đang xảy ra. Hằng ngày có rất nhiều thanh niên Mỹ đang tử vong vì đột quỵ, đau tim do vắc-xin gây ra. Hiện tượng này cực kỳ hiếm gặp trước năm 2021.

Hoa Kỳ đáng lẽ không nên có số tử vong quá mức cao như vậy vì quốc gia này vốn có kinh tế phát triển và công nghệ y học hiện đại? Nhưng ít ai biết rằng kể từ thập niên 1970, tuổi thọ của người Mỹ ngày càng tăng chậm so với mức trung bình ở châu Âu, trong 2 năm đại dịch, chỉ số này đã giảm mạnh.Thực phẩm biến đổi gen, thuốc trừ sâu và sử dụng hoá chất trong thực phẩm có thể là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới sức khoẻ người Mỹ trước khi COVID xuất hiện. Ngoài ra, FDA cho phép sử dụng tràn lan các phụ gia thực phẩm cho tới khi chúng được chứng minh là có hại. Trong khi ở châu Âu, phụ gia chỉ được cho vào thực phẩm nếu chúng được chứng minh là vô hại.

Trên đây là các số liệu ở Mỹ và Anh, ở Việt Nam thì không tìm ra số liệu thống kê. Bao nhiêu nghìn, bao nhiêu triệu... đôi khi những con số rất vô cảm, nhưng khi quý vị nhớ lại những ngày tháng COVID quét qua Việt Nam, và vô số những dòng status xót thương cho người thân qua đời trên Facebook... quý vị sẽ thấy rằng chúng ta đang ở trong một cuộc chiến chính-tà rất chân thực, nó cướp đi mạng người và nó quét qua mọi ngóc ngách trên hành tinh này.

Mời xem thêm video “Vì sao Bill Gates muốn giảm dân số” để hiểu nỗi ám ảnh của Bill Gates và thế lực ngầm. Họ đã tuyên bố trước với thế giới từ lâu trước khi ra tay hạ thủ:
Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page