top of page
home cover.JPG

Mikki Willis sắp ra mắt phim tài liệu mới

May 26, 2024

Mikki Willis là nhà sản xuất phim và người kể chuyện trong 2 bộ phim tài liệu nổi tiếng “Âm mưu đại dịch” và “Cuộc đại thức tỉnh” mà We Are 1 đã biên dịch và thuyết minh. Đây là 2 tác phẩm rất quan trọng trong thời đại của chúng ta, và chúng được Mikki công chiếu miễn phí bởi vì tất cả chi phí sản xuất đều là do người dân quyên góp.


Hiện tại Mikki đang sản xuất một bộ phim tài liệu mới tên là “Thuốc xấu” (bad medicine) theo hình thức tương tự. Bộ phim kể về câu chuyện đau lòng khi các bệnh viện và bác sĩ bị ép buộc phải dùng Redemsivir cho bệnh nhân vào thời kỳ đầu của dịch bệnh COVID. Những loại thuốc có hiệu quả như ivermectin và hydroxychloroquine đều bị truyền thông bôi xấu và CDC cấm sử dụng.

Nếu quý vị đã từng đọc bài viết “ngũ độc vắc-xin”, quý vị sẽ biết rằng Redemsivir có thành phần nọc độc rắn và nó gây ra tỷ lệ tử vong rất cao. Vì thế hàng chục nghìn bệnh nhân ở Mỹ đã qua đời một cách oan uổng, ra đi mà không biết oán, chỉ có người thân ở lại là ôm nỗi đau mất mát.

Mikki cho biết: “Hiện chúng tôi đang ở giai đoạn cuối cùng của khâu hậu kỳ, chúng tôi cần quý vị giúp để có thể mang những câu chuyện quan trọng này ra ánh sáng. Mỗi số tiền quyền góp sẽ giúp cho bộ phim Thuốc Xấu có thể tiếp cận với khán giả toàn cầu, để những tiếng nói chân thật được lắng nghe, và thúc đẩy sự thay đổi trong ngành y tế.”

Hiện tại, Mikki đã công bố 3 trích đoạn ngắn xúc động và hy vọng quý khán giả có thể ủng hộ để đoàn làm phim có thêm kinh phí để hoàn thành tác phẩm quan trọng này.


Link để ủng hộ https://www.givesendgo.com/BadMedicineMovie


Quý vị có thấy thời gian gần đây, số người bị ung thư, đột quỵ đã tăng cao hay không? Hiện tượng "Ung thư siêu tốc" là hoàn toàn có thật và đã xuất hiện sau đợt tiêm chủng vắc-xin COVID trên toàn cầu. Cụ thể ra sao và giải pháp như thế nào, video này sẽ giải đáp cho quý vị. https://www.weare1media.com/video/ung-thu-sieu-toc

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page