top of page
home cover.JPG

Maui: Người dân trong xe hơi bị chết cháy vì cảnh sát chặn đường

Aug 26, 2023

Có quá nhiều điểm bất thường trong vụ hoả hoạn ở thị trấn Lahaina, Maui như:

  • Còi báo cháy không hoạt động do người điều hành cố tình tắt đi

  • Vòi cứu hoả không có nước

  • Thuyền đậu trên biển cũng bị cháy

  • Đám cháy có hình tròn hoàn hảo khi nhìn từ trên cao

  • Một ngày trước đám cháy, một lượng lớn chemtrail đã được phun, làm cho bầu trời xám xịt

  • Trường học đều cho nghỉ vào ngày xảy ra cháy, trẻ em ở nhà mà không có phụ huynh, và theo một số nguồn tin, có thể hàng trăm trẻ em đã thiệt mạng trong đám cháy

Video tàn tích của Lahaina, xác chết ngổn ngang:Bằng chứng mới xuất hiện cho thấy cảnh sát đã cố ý chặn đường khi người dân đi xe hơi chạy khỏi đám cháy.

Video 1: người dân ngồi trong xe đang xếp hàng ở đường cao tốc thì một xe cảnh sát chạy vượt qua“Nhìn này, chết tiệt, đây là một cơn ác mộng,” người đàn ông nói, “Tôi không biết anh ta đi đâu. Có thể là chặn đường của chúng ta.”

“Họ sẽ nướng trụi mọi người dân ở Lahaina,” người đàn ông dự báo.

“Chúng ta đều bị kẹt ở đây, họ đang chặn mọi lối ra và mọi người bị kẹt đi lòng vòng trong đám lửa.”

Video này trùng hợp với lời kể của nhân chứng tên Fish - một cư dân Maui nói rằng ông đã thấy cảnh sát chặn đường người dân di tản.“Tôi đi vòng ra Front Street và toàn bộ xe hơi đang xếp hàng tại đó nhưng không xe nào di chuyển. Tôi đi bộ suốt từ Safeway tới Chart House, không có xe nào di chuyển và tôi tự hỏi cái gì đang chặn luồng giao thông. Vâng, đó là một viên cảnh sát. Tôi đi tới cuối và nhìn sang hướng Bắc, không có gì cản. Không có lý do gì để chặn các xe hơi này ở đây.”

“Ông nghiêm túc chứ,” người đàn ông phỏng vấn hỏi.

“Tôi nghiêm túc như một cơn đau tim vậy,” ông Fish khẳng định. “Và tôi nói, ‘Các anh làm gì vậy?’ Anh ta đáp, ‘Tôi nhận lệnh giữ họ ở đây.’ Và tôi nói, ‘Đám cháy đang ở gần đường Safeway, nó sẽ lan tới Front Street. Anh biết không? Những người này cần được ra khỏi đây!’ Rồi anh ta nói, ‘Tôi đang tuân theo lệnh.’”

Một nhân chứng khác may mắn thoát được sau khi xe bị chặn ở Front Street:Những kẻ sát nhân máu lạnh này sẽ không dừng lại, hy vọng quý vị hãy bảo trọng.

Có thể thời gian sắp tới sẽ còn rất nhiều tai nạn xảy ra, mời đọc bài viết “Vì sao có nhân loại”. Nó tiết lộ thiên cơ vì sao chúng ta lại có mặt ở đây vào thời điểm thiện ác đại chiến này, và những điều chúng ta cần làm. Xin hãy đọc kỹ và suy ngẫm https://www.weare1media.com/post/vi-sao-co-nhan-loai

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page