top of page
home cover.JPG

Ai hỗ trợ Hamas tấn công Israel?

Oct 9, 2023

Tờ Wall Street Journal xác nhận rằng quan chức của Iran đã giúp tổ chức khủng bố Hamas tấn công quy mô lớn vào Israel.Steve Banon nói rằng Hamas đã lên kế hoạch từ 6 tháng trước, và CIA, Mossad (tình báo Israel) không thể không biết. Vì sao Israel vẫn để bị tấn công? Dường như trong nội bộ của chính phủ Israel cũng có vấn đề.


Trước đây Obama đã từng cấp vốn hàng tỷ đôla cho Iran, và hơn 1 tháng trước đây, trong một thoả thuận trao đổi tù nhân, chính quyền Biden đã trả lại cho Iran 6 tỷ đôla trong các quỹ bị đóng băng. Điều này cho thấy đảng Dân Chủ vẫn luôn đưa tiền cho các tổ chức khủng bố.Mời xem video “Thế lực ngầm: Màn ảo thuật chính trị hơn 100 năm” để hiểu vì sao thế lực ngầm đằng sau đảng Dân Chủ luôn mong muốn gây ra chiến tranh và bất ổn trên thế giới https://www.weare1media.com/video/the-luc-ngam

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page