top of page
home cover.JPG

Đã tiêm vắc-xin, xin đừng đi hiến máu

Jun 6, 2024

Như chúng ta đã biết, trong các loại vắc-xin COVID có rất nhiều chất độc hại, và chúng còn có thể tự nhân bản trong cơ thể người, biến cơ thể người thành một “cỗ máy sản xuất vũ khí sinh học” theo đúng nghĩa đen. Trên thế giới, hơn 5 tỷ người đã tiêm ít nhất một mũi vắc-xin COVID, và những chất độc hại trong đó đã nhiễm vào trong máu của họ.

We Are 1 đã phân tích các loại chất độc này trong bài viết Ngũ độc vắc-xin phần 1 và phần 2. Hiện nay có rất nhiều người đã biết về vấn đề này.

Theo các nhà nghiên cứu Nhật Bản, máu của người đã tiêm vắc-xin mRNA khi truyền cho người khác có thể gây ra chứng đông máu, các bệnh tim mạch, cùng rất nhiều các vấn đề khác trong nội tạng, hệ thần kinh v.v. Đây là một hệ lụy rất nguy hiểm đang xảy ra trong ngành y tế bởi vì đa số các bệnh viện không hề đưa ra tiêu chuẩn “không tiêm vắc-xin COVID” khi nhận máu truyền cho bệnh nhân. 


Đã có một số trường hợp ở bệnh viện Mỹ, bệnh nhân không chấp nhận máu của người đã tiêm vắc-xin mà yêu cầu được truyền máu của người không tiêm vắc-xin. Một số tờ báo cánh tả ở Mỹ đã đưa tin về điều này nhưng với một giọng điệu chê cười, xem những bệnh nhân này như thể quá mê tín. Hiện tại FDA và Hội Chữ Thập Đỏ vẫn đang cho rằng không có sự khác biệt giữa máu của người đã tiêm và chưa tiêm vắc-xin.

Nhu cầu “máu sạch” đang tăng vọt trên thế giới vì nhiều trường hợp người ta bị xuất hiện cục máu đông ngay sau khi nhận máu từ người đã tiêm vắc-xin COVID. Một bác sĩ ở Thuỵ Sĩ đã thành lập SafeBlood Donation để thu gom máu từ người chưa tiêm vắc-xin. Nhóm của ông gồm thành viên từ 16 quốc gia.   

Trang web của họ là safeblood.com cho người ở Mỹ, và safeblood.net cho người ở các nước khác.

Mục tiêu của họ là kết nối những người có nhu cầu truyền máu với những người hiến máu sạch - không có vắc-xin mRNA. Quý vị có thể tạo một tài khoản để trở thành thành viên để nhận máu và hiến máu, tuy nhiên họ chỉ nhận máu từ những người có máu sạch, và không nhận hiến máu từ những người đã tiêm vắc-xin.

Nếu quý vị có nhu cầu nhận máu, quý vị có thể liên lạc với SafeBlood Donation.

Nếu quý vị đã tiêm vắc-xin và muốn đi hiến máu, chúng tôi nghĩ rằng quý vị hãy tập trung vào giải độc vắc-xin trước. Từng có một nghiên cứu nói rằng 94% người có triệu chứng xấu sau khi tiêm vắc-xin đều có dị vật trong máu. Tới khi quý vị hoàn toàn khoẻ mạnh, hãy đem máu đi xét nghiệm, nếu thấy hết dị vật, máu không bị đông, lúc đó quý vị lại tiếp tục có thể đi hiến máu.

Quý vị có thấy thời gian gần đây, số người bị ung thư, đột quỵ đã tăng cao hay không? Hiện tượng "Ung thư siêu tốc" là hoàn toàn có thật và đã xuất hiện sau đợt tiêm chủng vắc-xin COVID trên toàn cầu. Cụ thể ra sao và giải pháp như thế nào, video này sẽ giải đáp cho quý vị. https://www.weare1media.com/video/ung-thu-sieu-toc

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page