top of page
home cover.JPG

Happy Fathers Day

Jun 19, 2023Khi bắt đầu làm cha ai cũng sẽ thấy bỡ ngỡ, từ cách bế bồng đến miếng tã lót thay cho con. Khi nó lớn lên vài tuổi cũng lại bắt đầu daỵ con khám phá thế giới này. Khi nó chăm chú nhìn một con kiến dưới sàn nhà cũng phải nhìn theo và dạy nó.Khi lớn lên chút nữa lại lo lắng cho nó học hành, công việc, vợ chồng...


Ngày xưa Ba tôi dạy cho chúng tôi nhận thức thế giới này từ những việc hàng ngày: sửa chiếc xe đạp ra sao, đóng cây đinh thế nào, những lúc ông vội vãng giúp người bị nạn bị bỏng nước sôi ra sao, chịu thiệt về phần mình để người khác được lợi hơn một chút.... Tất cả hành trình đó làm cho thế giới quan của tôi đong đầy hình ảnh Ba tôi, đong đầy CHÂN - THIỆN -NHẪN của một người cha.


Là người lính thời VNCH ông đã chống lại cộng sản khi họ muốn phá đi những ngôi chùa trong thời cải cách ruộng đất. Sự duy hộ và tôn kính Thần Phật của Ông và dòng máu chính nghĩa Ba tôi đã truyền cho tôi đến ngày hôm nay.


Và nay tôi bắt đầu truyền lại cho thế hệ sau giá trị CHÂN - THIỆN - NHẪN và duy hộ tôn kính Thần Phật đó.


Đa tạ Ba! Cũng chúc Quý bạn - những người đã đang và sẽ làm Cha một ngày cũng như mọi ngày vui khỏe và giữ được giá trị truyền thống của người Việt chúng ta.

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page