top of page
home cover.JPG

Mỹ không dùng liệu pháp tự nhiên chống ung thư

Jun 19, 2023Tác giả Edward Griffin đã kể 1 câu chuyện như sau:


Người bạn ông, bác sĩ Richardson, đã tìm ra cách chữa ung thư bằng thảo dược hiệu quả gấp 30 lần hoá trị và xạ trị. Khi bác sĩ này bắt đầu công bố ra công chúng, ông đã bị cảnh sát đột kích vào văn phòng và “tìm thấy” một loại chất độc từ thảo dược (do cảnh sát gài vào). Báo chí được thông báo trước để có mặt sẵn, và giật tít kiểu như “bác sĩ dùng thảo dược lậu để giết chết bệnh nhân ung thư”.


Các hãng dược sẽ luôn vùi dập các liệu pháp tự nhiên, vì bất kỳ thứ gì “tự nhiên” thì sẽ không được cấp bằng sáng chế, và không thể độc quyền.


Nếu muốn chứng minh liệu pháp tự nhiên là hiệu quả, quý vị cần bỏ ra ít nhất 250 triệu đôla để làm thử nghiệm 3 giai đoạn cùng đủ loại yêu cầu của FDA. Còn không thì báo chí cánh tả sẽ dán nhãn là “lang băm” hoặc “không được chứng minh”.


Mời xem thêm video “Lấy Đức mà chữa ung thư” với hy vọng nhiều bệnh nhân ung thư sau khi xem xong sẽ có cơ hội hoán cải vận mệnhVì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page