top of page
home cover.JPG

Hà Lan trở nên độc tài hơn nữa

Jun 24, 2023


Chính phủ Hà Lan đã thành công trong việc thu gom 3000 trang trại, cắt đi kế sinh nhai của người dân và nguồn cung cấp lương thực toàn cầu. Giờ đây họ lại tiếp tục nhắm vào những người dân bình thường khác.

Theo Đạo luật Nhà Ở mới, nếu giá nhà bán ra cao hơn 400 nghìn USD thì có thể tuỳ ý bán cho ai cũng được, Nhưng nếu mức giá của căn nhà thấp hơn 400 nghìn USD thì chủ sở hữu phải bán cho người có thu thập thấp hoặc trung bình.

Chính quyền thành phố sẽ quyết định ai là người “có thu thập thấp hoặc trung bình” hoặc đối tượng nghề nghiệp ưu đãi như cảnh sát hay giáo viên sẽ được mua những căn nhà dưới 400 nghìn USD nói trên.

Nghiên cứu cho thấy, khi không cho phép các nhà đầu tư mua nhà để cho thuê lại, giá nhà ở sẽ tăng lên kèm theo đó là tiền thuê nhà.

Người dân Hà Lan đang mất đi quyền tự do với tốc độ nhanh chóng.

Năm ngoái, Blackstone đã chi hàng tỷ USD để mua nhà ở Hà Lan. Công ty này hiện sở hữu 117 nghìn ngôi nhà ở châu Âu, đa số là ở Hà Lan.

Mời xem thêm video “Cuộc khủng hoảng tiền tệ và lương thực ngay trước mắt” để hiểu các nguồn cung cấp lương thực toàn cầu đang bị thế lực ngầm phá huỷ cố ý như thế nào để tạo ra nạn đói quy mô lớn.Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page