top of page
home cover.JPG

Google thao túng bầu cử Mỹ và đầu độc tâm hồn trẻ em

Jan 13, 2024

Google có thể gây ảnh hưởng tới bao nhiêu phiếu bầu ở Mỹ?

Câu trả lời là năm 2016, Google đã mang về cho Hillary Clinton 2,6 triệu phiếu bầu. Các lãnh đạo của tập đoàn này đã bị sốc (và khóc) khi thấy Trump đắc cử và thề rằng sẽ không để cho Trump thắng cử một lần nữa.

Google đã tiếp tục chơi xấu vào năm 2020 và bầu cử giữa kỳ năm 2022.

Theo tiến sĩ Robert Epstein, Google gây ảnh hưởng bằng cách đề xuất các nội dung thiên tả trong kết quả tìm kiếm Google và trên Youtube. Ví dụ, trong cuộc bầu cử giữa kỳ ở Florida, người dân Mỹ ủng hộ đảng Dân Chủ được nhắc nhở đi bỏ phiếu 100%, trong khi chỉ có 49% người ủng hộ đảng Cộng Hoà được nhắc nhở đi bầu.

Theo tiến sĩ Epstein, Google có thể gây ảnh hưởng tới 6,4 tới 25,5 triệu phiếu bầu trong năm 2024 mà không để lại dấu vết gì. Tuy nhiên, dự án Tech Watch của ông đã ghi lại màn hình của các tình nguyện viên để bắt quả tang chiêu trò ma quỷ của Google, Bing, Yahoo... và đưa ra toà án.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm tại americasdigitalshield.org để hiểu Google đang hiển thị cho trẻ em những video đen tối như thế nào trên Youtube. Đa số các bậc cha mẹ để cho con em bình xem Youtube mà không biết rằng đó chính là thuốc độc.

Ngoài ra, gần đây Google vừa bị kiện vì thu thập thông tin người dùng trong trạng thái Ẩn danh trên trình duyệt Chrome, do đó vi phạm nhiều luật pháp liên bang. Google đã trả 5 tỷ đôla để dàn xếp vụ việc.

Hãy chia sẻ tới người thân và bạn bè của quý vị bộ phim “Âm mưu đại dịch” bởi vì ranh giới giữa sinh và tử trong cuộc chiến truyền thông ngày nay chỉ là ở chỗ “biết” và “không biết” sự thật. Bộ phim đã trình bày rất chi tiết vai trò của truyền thông và chiêu trò thao túng bầu cử Mỹ đằng sau đại dịch COVID: https://www.weare1media.com/video/am-muu-dai-dich

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page