top of page
home cover.JPG

Tướng Flynn: Q thật… vớ vẩn

Oct 25, 2023

Tướng Flynn nói về Q (trên Twitter):


Tạm dịch:

“Đây là quan điểm của tôi về Q... Tôi tin rằng nó là một chiến dịch tâm lý quy mô lớn và từ những điều tôi thấy, ‘nó’ hoặc ‘họ’ hoặc bất kỳ điều gì đang “vận hành chiến dịch này” đã gây hại rất lớn. Tôi thấy rất nhiều người đều đang ngồi đợi chuyện xảy ra, thay vì thực hiện điều tôi đã kêu gọi bấy lâu nay (địa phương hành động - local action). Điều nhảm nhí rằng Trump vẫn còn là tổng thống và quân đội sẽ can thiệp, thật là... vớ vẩn.

Tôi không có ý làm mất uy tín của Dave (anh ta là người chín chắn), tôi chỉ đang nói ra sự thật mất lòng (tuỳ quý vị thích hay không, tin hay không). Rome đang cháy, còn Nero và đám quân chuyển xô nước đang dần yếu thế. Và dù quý vị có thích hay không (tôi thì không), chúng ta có một kẻ ở Nhà Trắng có đang tuân theo hiến pháp hay không... tôi không nói đến chuyện bầu cử công bằng (tôi tin là đã không xảy ra).

Cuối cùng, tôi tôn trọng lời phát biểu thông minh của quý vị và chắc chắn rất cảm ơn sự ủng hộ của quý vị cũng như Dave (tôi là một người hâm mộ kênh X22). Tôi cũng cảm ơn sự ủng hộ của nhiều chiến binh kỹ thuật số, những người đã và đang ủng hộ tôi. Cảm ơn không bao giờ là đủ. Tuy nhiên, tôi muốn chúng ta hãy đối diện với thực tế, nhìn thẳng vào nó; bởi nó cũng đang nhìn chằm chằm vào chúng ta lúc này và nó rất xấu xí. Nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc và hãy tin tôi, luôn luôn có hy vọng, chúng ta cần tìm ra và đào sâu vào đó càng sớm càng tốt, càng lâu càng tốt.”

Bình luận này của tướng Flynn nhận được nhiều ý kiến cả đồng tình lẫn phản đối. Có người nói rằng Q luôn khuyến khích người ta “tự suy nghĩ”, “tự nghiên cứu” và đã dấy lên một làn sóng đi tìm sự thật trong những người yêu nước. Tổng thống Trump đôi khi cũng nhắc tới Q và đăng cả các bức tranh của ông với biểu tượng Q. Và tất cả những lệnh hành pháp mà Trump đã ký, khi sắp xếp chúng lại, tuy không thực sự chứng minh được Trump đã có một kế hoạch (devolution như nhiều người vẫn gọi), nhưng khả năng đó là có thể.Tuy nhiên nhìn từ một khía cạnh khác, Q là một cộng đồng mở và vì thế, việc kẻ xấu đưa vào đó những tin đồn thất thiệt là không thể tránh khỏi.

We Are 1 có thể đưa ra ví dụ.

  • Sau cuộc bầu cử tháng 11/2020, rất nhiều điều bất thường và bằng chứng gian lận bắt đầu xuất hiện. Những người yêu nước cũng theo dõi rất sát sao xem tổng thống Trump sẽ làm gì. Khi đó, cộng đồng Q rộ lên rất nhiều tin đồn, rằng Trump đã có kế hoạch đưa cả đám thế lực ngầm vào lưới, rồi Trump sẽ lật bài vào ngày 6/1/2021 (đã không xảy ra), rồi Trump sẽ công bố hết bằng chứng với thế giới vào ngày Biden nhậm chức 20/1/2021, khi đó cả con trai của JFK cũng sẽ xuất hiện (đã không xảy ra). Tất cả đều đã không xảy ra, rốt cuộc Trump đã bước xuống trong im lặng.

  • Khi cuộc bầu cử Brazil tháng 11/2022 bị gian lận và phe cộng sản lên ngôi, đã có nhiều tin đồn rằng tổng thống Bolsonaro sẽ “làm gì đó”. Nhưng rốt cuộc cũng chỉ là im lặng và thất bại.

  • Cộng đồng yêu nước cũng từng rất hưng phấn với công tố viên đặc biệt Durham, và đã có nhiều người “giải đố của Q” rằng Durham sẽ đưa ra ánh sáng những tội lỗi của Hillary Clinton, nhưng rốt cuộc cũng không đi đến đâu cả.


Vì thế, chúng tôi đồng ý một phần với tướng Flynn rằng đã có những lúc, thông tin loan truyền từ cộng đồng Q gây nhiễu và gây hại rất lớn. Tuy nhiên, Q cũng có một số mặt tích cực.

Dù là Q hay Truth Social, Rumble hay bất kỳ nguồn tin nào đi nữa, chúng ta đang ở trong một cuộc chiến truyền thông, và vũ khí của chúng ta chính là sự thật, vì thế cần xác minh rõ các nguồn tin trước khi truyền đi, nhất là khi xuất hiện một số tin tức “quá tốt tới khó tin”. Rất có thể đó là những “liều thuốc hưng phấn” mà thế lực ngầm đã tung ra cho những ai muốn tìm cảm giác thoải mái thay vì nhìn vào sự thật khắc nghiệt đang dần nuốt lấy nước Mỹ.

Cách nào để “làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”? Đó là hãy cứu lấy tâm hồn người Mỹ. Cứu bằng cách nào? Một phong trào bất tuân dân sự lớn nhất trong lịch sử đang diễn ra ở Trung Quốc có thể mang đến câu trả lời cho người Mỹ hôm nay. Mời xem video “Cuộc chiến vì linh hồn người Mỹ và Trung Quốc” để thấu rõ sự tình. https://www.weare1media.com/video/cuoc-chien-linh-hon


Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page