top of page
home cover.JPG

Nhiều video: Israel diệt chủng dải Gaza

Oct 11, 2023

Trong cuộc chiến giữa Israel và người Palestine, có nhiều hình ảnh mà truyền thông cánh tả của Mỹ (vốn hay bài Do Thái) đã không đăng tải, làm cho công chúng có cảm giác “giảm nhẹ” về sự thảm khốc của hành động từ cả 2 phe: nhóm khủng bố Hamas và chính phủ Israel.


Ví dụ: cảnh Hamas bắt cóc người Israel chỉ là như thế này thôi:Thật ra, Hamas đã đột kích vào Israel và giết hơn 1000 người trong chỉ một ngày, đồng thời bắt đi một lượng lớn con tin. 


Đó là một cuộc thảm sát.

Tuy nhiên, trên Twitter thì lại có rất nhiều video máu me cho thấy rất rõ cuộc thảm sát này.


Như trong bản tin trước We Are 1 đã đưa, chính phủ Israel đã cho phép điều đó xảy ra:

  • Hệ thống chống tên lửa Iron Dome đã không chặn hết được tên lửa như thường lệ

  • Người dân Israel bình thường không được phép mang theo súng để tự vệ

  • Ai Cập cho biết họ đã cảnh báo Israel nhiều lần về cuộc tấn công này nhưng phía Israel phớt lờ

  • Tổ chức tình báo Mossad của Israel có người ở khắp dải Gaza và trong cả quân đội của Hamas, họ không thể không biết khi Hamas tiến hành một đợt tấn công quy mô lớn như thế này.


Lý do vì sao và các nước cờ chiến lược thâm sâu hơn, chúng tôi sẽ sớm phân tích tới quý vị sau. Nhưng hiện tại, phương Tây sẽ không lên án khi Israel tiến hành tấn công các mục tiêu mà họ cho là khủng bố.


Hamas là gì? Hamas là một nhóm vũ trang Hồi giáo thù hận người Israel vì cho rằng người Do Thái đã chiếm đất tổ tiên của người Palestine. Nhưng không phải người Palestine nào cũng tham gia Hamas, còn có lực lượng Fatah cũng muốn giành lại đất ở Palestine nhưng họ chọn con đường thương lượng hoà bình. Hamas được xem như cánh tay nối dài của Iran, và được Iran tài trợ tiền. Chính quyền Obama và Biden ngoài mặt thì nói là ủng hộ Israel nhưng lại cấp vốn cho Iran rất nhiều.


Hiện nay, bỏ phiếu cho đảng Dân Chủ cũng đồng nghĩa với ủng hộ cho cộng sản, Hồi giáo cực đoan và khủng bố.

 

Để trả thù, bộ trưởng quốc phòng Israel vừa tuyên bố sẽ san bằng dải Gaza, cắt đứt nguồn cung cấp lương thực, nước uống, nhiên liệu và điện cho hơn 2 triệu người dân sống ở đó. Ông nói rằng Israel sẽ “coi những người này như súc vật” và đối xử tương ứng: để cho họ chết đói, chết khát, chết vì bệnh tật và bom đạn.


Video dải Gaza cúp điện và hứng bom:


Israel tấn công bằng bom nhiệt nhôm (thermite) hoặc bom phốt-pho trắng phía nam Lebanon


Khu vực Al-Kharama ở Gaza bị phá huỷ hoàn toàn, theo nguồn tin địa phương thì quân đội Israel đã sử dụng bom phốt-pho trắng:


Giao tranh kịch liệt giữa người Palestine và quân Israel ở làng Issawiya


Đường chân trời ở dải Gaza đầy khói đen và các đợt tên lửa liên tiếp:


Khung cảnh tan hoang, chết chóc ở dải Gaza sau các đợt tấn công bằng tên lửa của quân đội Israel:
Tiếng than khóc và hoảng loạn khi người dân Palestine cứu người bị thương vong:


Video drone ghi lại cảnh các toà nhà nát vụn khi trúng tên lửa:


Cho dù hành động của Hamas là vô nhân tính, nhưng Israel không thể giết sạch 2 triệu con người, gồm cả phụ nữ, trẻ em và người già. Đây là tội ác chiến tranh và cũng là tội ác theo Kinh Thánh.


Israel đang tiến hành diệt chủng người dân ở dải Gaza không khác gì cách Đức Quốc xã đã diệt chủng người Do Thái khi xưa. Người Palestine và có thể cả thế giới Hồi giáo sẽ quay sang tiêu diệt người Do Thái trên khắp thế giới để trả thù. Oán báo oán, sẽ kéo dài dai dẳng.

 

Một quốc gia quay lưng với Thần linh sẽ không thể nhận được sự bảo hộ và phúc lành. Nếu Israel thực sự tiêu diệt hơn 2 triệu mạng người, quốc gia này chắc chắn sẽ sụp đổ theo quy luật nhân quả.


Hiện tại hàng không mẫu hạm của Mỹ đã áp sát Israel để đảm bảo rằng Iran hay quân Hezbollah ở Lebanon (phía bắc Israel) sẽ không thể can thiệp. Nhưng khi oán thù đã chồng chất, chỉ cần Mỹ rút quân, kẻ thù ở tứ phía sẽ nuốt chửng Israel. Đó sẽ lại là một thảm kịch như khi Mỹ rút quân ở Afghanistan và Việt Nam khi xưa.


Mời xem video “Thế lực ngầm: Màn ảo thuật chính trị hơn 100 năm” để hiểu vì sao thế lực ngầm đằng sau đảng Dân Chủ luôn mong muốn gây ra chiến tranh và bất ổn trên thế giới https://www.weare1media.com/video/the-luc-ngam

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page