top of page
home cover.JPG

Vũ khí Năng lượng Định hướng (DEW) đã được sử dụng tại Hawaii

Sep 4, 2023


Miếng vải xanh còn lại nguyên vẹn giữa đống tàn tích.


Cháy rừng có nhiệt độ khoảng 800 độ C, có thể nóng hơn. Thép có nhiệt độ nóng chảy là 1300-1538 độ C, tương đương nhiệt độ nóng chảy của kính xe. Các khung thép của xe hơi đã không bị chảy ra, nhưng người ta lại tìm thấy những miếng kính xe bị chảy. Vì sao lại có hiện tượng này?

 

Công ty Điện lực Hawaii đã vô trách nhiệm trong việc giám sát đường dây vào ngày bão, và để cho cây cối mọc quá cao dẫn tới xảy ra sự cố điện. Quỹ đầu tư BackRock và Vanguard là 2 cổ đông lớn nhất của công ty này.

 

Ở nhiều nơi, nhà bị cháy thành bột tro trắng, nhưng cây cối xung quanh vẫn nguyên vẹn. Ngọn lửa đã thiêu rụi rất chính xác khu vực đất đai đẹp nhất, có giá trị cao nhất Maui.


Vũ khí DEW đã được công chúng biết tới trong vài năm qua. Nó có thể tạo ra đám cháy như vậy, nhưng điều kiện là cả khu vực phải được lên bản đồ chi tiết. Vào tháng 1/2023, các tia laser xanh lục (dùng để đo đạc) đã xuất hiện khắp Hawaii, đây chính là cách để lập bản đồ kỹ thuật số chính xác.

 

Nhiều video cho thấy, giữa đống đổ nát, những đồ vật màu xanh dương vẫn nguyên vẹn: xe xanh, dù xanh, thuyền xanh, áo thun xanh... DEW sử dụng tia laser, sóng milimet và sóng vi ba; chúng đều là tần số ánh sáng nên sẽ phản ứng khác nhau với các màu sắc đồ vật khác nhau. Điều thú vị là, ánh sáng xanh dương có tần số là 6,66 (10^14 Hz). 666 là con số của Satan.
Ngoài ra, có báo cáo cho thấy vệ tinh của Trung cộng đã có mặt ngay trên Hawaii khi vụ cháy xảy ra. Trung cộng từ lâu đã phát triển vũ khí DEW và vệ tinh của họ hoàn toàn đủ khả năng đưa loại vũ khí này lên không gian.

 

Tổng thống Trump từng nhắc đến thế lực ngầm, họ là ai? Họ đã xiềng xích và sẽ nhấn chìm nước Mỹ như thế nào? We Are 1 đã tóm tắt lại một số chi tiết cực kỳ cô đọng về sự khủng khiếp của thế lực ngầm và mục tiêu “trật tự thế giới mới”.

https://www.weare1media.com/video/the-luc-ngam

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page