top of page
home cover.JPG

Nam giới ở Đan Mạch suy giảm khả năng sinh sản

Jun 24, 2024

Một nghiên cứu mới công bố vào ngày 4/6/2024 tại Đan Mạch đã cho thấy một sự suy giảm mạnh trong sức khoẻ tinh trùng tại các ngân hàng tinh trùng ở quốc gia này.

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/38834185/

Dữ liệu được thu thập tại các ngân hàng tinh trùng tại 4 thành phố ở Đan Mạch, bao gồm tổng cộng 6758 người hiến, tuổi từ 18-45. Thời gian thu thập dữ liệu là từ 2017 tới 2022.

Theo đó, trong thời gian 2017 tới 2019, lượng tinh dịch, mật độ tinh trùng và tổng số tinh trùng di động trong các mẫu xét nghiệm đã tăng từ 2-12%. Đây là một dấu hiệu tích cực.

Nhưng từ 2019 tới 2022, mật độ tinh trùng giảm 16%, tổng số tinh trùng giảm 22%. Đây là một sự suy giảm rất mạnh.

Nghiên cứu chỉ nêu ra hiện tượng, chứ không thể kết luận về nguyên nhân. Nhưng các tác giả có viết rằng, hiện tượng này gây ra ảnh hưởng lớn cho tương lai nòi giống của loài người và việc tuyển chọn người hiến tinh sẽ khó khăn hơn.

Dưới đây là đồ thị số liều vắc-xin COVID mà Đan Mạch đã tiêm cho người dân kể từ năm 2020. Đây có lẽ là nguyên nhân khả dĩ nhất cho việc suy giảm khả năng sinh sản của người dân đất nước này.


Hiện tại chúng ta không có số liệu tương tự ở các nước như Anh, Mỹ... bởi vì họ không thực hiện các đo lường như thế này.

Vì sao hiện nay có nhiều người trẻ bị chết đột ngột mà nguyên nhân thường liên quan tới tim mạch? Khi giải phẫu những thi thể này, người ta tìm thấy trong mạch máu họ những thứ kỳ lạ mà ngay cả chuyên viên ướp xác lâu năm cũng chưa bao giờ nhìn thấy. Có quá nhiều câu hỏi vì sao... ‘Trailer: Đột tử hậu vắc-xin’ sẽ lý giải cho quý vị một phần lý do đó. https://www.weare1media.com/video/dot-tu-toan-cau


Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page