top of page
home cover.JPG

Từ "chuyển giới" thành nô lệ

Sep 17, 2023

Đây là Sage BlairNăm 14 tuổi cô được “chuyển giới” do ảnh hưởng trong trường học, người giám hộ của cô là ông bà nội đã bị che giấu thông tin này.


Nhà trường khuyến khích cô sử dụng nhà vệ sinh nam, cho dù cô bị đe doạ cưỡng hiếp. Tinh thần cô ngày càng bất ổn, cô bỏ trốn, bị bắt cóc, bị cưỡng hiếp và buôn bán bởi nhiều người.


Sau khi được cứu, ông bà cô không được phép nuôi cô nữa. Cô được gửi đến trung tâm nuôi dưỡng thiếu niên dành cho nam bởi vì cô đã trở thành “nam giới”. Ở đó cô lại bị cưỡng hiếp. Cô bỏ trốn, và lại rơi vào vòng xoáy bị bắt cóc, cưỡng hiếp, bị bỏ đói và tra tấn.


Rốt cuộc cô cũng được cứu và đoàn tụ với ông bà. Giờ họ đang kiện trường học ở Virginia nơi đã hy sinh cuộc đời của cô chỉ để ghi điểm thành tích “cấp tiến” và woke.


Ngày nay phe cánh tả đang cố ý tuyên truyền đồng tính thành một trào lưu trong xã hội, nhưng đa số người dân không hiểu mục đích sâu xa của các phong trào đó nên họ cũng không phản đối quá nhiều. Vậy mục đích của phe cánh tả là gì? Và vấn đề khủng khiếp gì sẽ đến với những nạn nhân của trào lưu đó? Mời Quý vị xem video “quỷ dữ phía sau người đồng tính”https://www.weare1media.com/video/quy-du-dong-tinh

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page