top of page
home cover.JPG

Liên Hiệp Quốc muốn cấm trồng trọt và chăn nuôi

Jun 3, 2024

Trong một video gần đây, Tổng giám đốc Tedros của WHO tuyên bố rằng ngành trồng trọt đang chiếm tới 30% khí thải nhà kính và thế giới cần chuyển sang chế độ ăn thực vật để chống lại biến đổi khí hậu.Ông ta nói rằng 130 quốc gia đã ký vào Tuyên bố về Khí hậu và Y tế COPD 28 để tiến hành các chính sách toàn cầu.

Liên Hiệp Quốc nói rằng nạn đói là do đại dịch COVID gây ra, nhưng đó không phải là sự thật. Lý do nạn đói xảy ra là do chính sách phong toả và cuộc chiến Ukraine làm đứt gãy chuỗi cung ứng lương thực ở nhiều nơi.

Liên Hiệp Quốc đã ma quỷ hoá CO2 và khí mê-tan, mục tiêu tiếp theo của họ sẽ là ngành sản xuất gạo.


Giờ đây truyền thông cánh tả đang bắt đầu chỉ trích hệ thống sản xuất gạo, họ nói rằng gạo gây ra khoảng 10% khí thải mê-tan toàn cầu, mà mê-tan giữ lại nhiệt gấp 80 lần CO2 trong 2 thập niên qua. “Các nhà khoa học” của phe cánh tả nói rằng nếu muốn giảm khí thải nhà kính thì “không thể bỏ qua gạo”.

Hơn 50% dân số thế giới phụ thuộc vào gạo để ăn hằng ngày. 95% lượng gạo của thế giới được sản xuất ở các nước đang phát triển, mà đứng đầu là Thái Lan và Việt Nam.

Truyền thông Việt Nam thường xuyên ủng hộ và nói tích cực về các kế hoạch biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc. Hiện tại chính quyền Việt Nam vẫn chưa đưa ra chính sách hà khắc đối với ngành nông nghiệp, nhưng bài học từ Sri Lanka đã quá rõ ràng, nếu chính phủ làm theo Liên Hiệp Quốc và thế lực ngầm, hậu quả không chỉ là nạn đói cho người dân mà bản thân chính phủ đó cũng sẽ bị lật đổ.

Câu chuyện của Sri Lanka đã được ghi lại trong bộ phim ‘Cuộc đại thức tỉnh’. Bộ phim sẽ giúp quý vị thấy được bức tranh toàn cảnh về cộng sản, vắc-xin và những âm mưu thao túng loài người của thế lực ma quỷ mà cuộc chiến cuối cùng chính là ở Hoa Kỳ. Chúng ta đang đứng trước những lựa chọn nào cho tương lai? Tuyệt tác điện ảnh này sẽ cho quý vị câu trả lời. Hãy xem tới tận phút cuối cùng để biết được nhiều điều thú vị. https://www.weare1media.com/video/dai-thuc-tinh

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page