top of page
home cover.JPG

Nicotine giải độc vắc-xin?

Mar 13, 2024

Kính chúc quý vị một ngày an hoà,

Vào cuối tháng 1/2024, FED đã thông báo họ sẽ dừng gói cứu trợ cho các ngân hàng yếu kém vào ngày 11/3/2024. Ngay sau đó, người dân đã rút tiền ồ ạt ra khỏi ngân hàng New York Community Bank (NYCB), nơi đã thâu tóm Signature Bank vào năm ngoái.

Họ lo ngại rằng tình hình tài chính của NYCB sẽ xấu đi vì đây không phải là một ngân hàng quá to để có thể gánh vác được khối tài sản xấu của Signature Bank.

Từ ngày 5/2 tới 5/3, khách hàng đã rút tổng cộng 6 tỷ USD ra khỏi ngân hàng NYCB, chiếm 7% lượng tiền mặt dự trữ của ngân hàng. Báo chí cánh tả Mỹ có đưa tin về việc này, nói rằng không có gì phải lo vì “đây không phải là một cuộc rút tiền ồ ạt”.Nhưng đây chính là biểu hiện của một cuộc rút tiền ồ ạt. Cổ phiếu ngân hàng này đã giảm giá khoảng 70% kể từ cuối tháng 1 tới nay.

Tâm lý người dân đang lo lắng và hiện nay chỉ cần một vấn đề nào đó xảy ra, một ngân hàng nào đó gặp rắc rối, cả chuỗi domino sẽ bắt đầu đổ và khủng hoảng sẽ bắt đầu. Các cặp mắt đang dồn vào NYCB... Hy vọng quý vị đã có sự chuẩn bị.

Chi tiết về bức tranh tài chính chúng tôi sẽ cập nhật trong bản tin số 33 sau vài ngày nữa.


—***—

Sau 3 tháng công bố video “Ung thư siêu tốc”, We Are 1 nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người Việt trên toàn thế giới vì hiện nay số người bị ung thư đã rất nhiều. Đa số quý độc giả thắc mắc làm sao có thể di chuyển tay theo nhạc khi tập môn khí công cao tầng này để giải độc tố. Dù We Are 1 đã đính kèm bản hướng dẫn công bố từ website falundafa.org nhưng độc giả vẫn khó tập luyện theo.

Để giải quyết vấn đề đó, We Are 1 đã làm 1 video có lồng tiếng Việt cho 5 bài tập, kèm theo động tác làm mẫu của Đại sư Lý Hồng Chí cho mọi người dễ hiểu. Ngoài ra nhạc của 5 bài tập cũng có thuyết minh tiếng Việt. Bản này chưa có trên các trang chính thức của Pháp Luân Công nên quý vị có thể vào link bên dưới để tải về máy:

https://www.dropbox.com/scl/fo/0covqb8ax2xi3p3zg24hz/h?rlkey=7hwn1w0ka46mj5et0ac2z4uit&e=1&dl=0

Qua đây chúng tôi cũng thông báo rằng We Are 1 không thuộc về Pháp Luân Công nhưng chúng tôi công khai ủng hộ Pháp Luân Công vì những điều tuyệt vời mà môn tu luyện này đã mang lại cho thế giới hơn 30 năm qua. Và những người tu luyện Pháp Luân Công là nạn nhân của tội ác cộng sản, có thể nói rằng chính máu và nước mắt của họ đã góp phần rất lớn trong cuộc đại thức tỉnh cho toàn thế giới ngày nay.


—***—

Hôm nay We Are 1 xin gửi tới quý vị các tin tức sau:


Xác suất hệ thống đồng đôla sụp đổ là bao nhiêu?

Một quý độc giả hỏi là xác suất hệ thống đồng đôla sụp đổ là bao nhiêu phần trăm, theo We Are 1. Và nên giữ tiền ở kênh nào. Sau đây là suy nghĩ của chúng tôi...

https://www.weare1media.com/news/xac-suat


Vì sao người hút thuốc lá miễn nhiễm với COVID?

“Nicotine gây nghiện” là một lời nói dối của FDA và nó gây ra hậu quả khủng khiếp cho loài người. Bí mật này đã được giới chính nghĩa Mỹ tìm ra sau hiện tượng lạ: đa số người hút thuốc dường như không bị ảnh hưởng gì bởi đại dịch COVID.

https://www.weare1media.com/post/giai-doc-3

Chúc Quý vị một ngày đầy năng lượng thiện lương và nhận được nhiều hồng ân của Sáng Thế Chủ,

Thân ái,

WE ARE 1 team

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page