top of page
home cover.JPG

Quả bom tài chính sắp phát nổ

Mar 6, 2024

Kính chúc quý vị một ngày an hòa,

Khoảng 8 giờ sáng ngày 5/3 (giờ California), người dùng Facebook toàn cầu bị đăng xuất khỏi tài khoản của mình và không thể đăng nhập lại được. Instagram cũng bị tê liệt. Rất nhiều người đã tìm đến Twitter (X) để xác nhận lại thông tin này với bạn bè, người thân.

Facebook không đưa ra lý do vì sao, và vấn đề vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn. Một số tài khoản Facebook đã vào được, một số thì không.

We Are 1 đoán rằng, sự cố này có thể liên quan tới thông tin về quả bom tài chính sắp phát nổ mà cộng đồng chính nghĩa của Mỹ đang loan tải trong vài ngày gần đây. Khi biến cố sắp xảy ra, thế lực tà ác sẽ chặn các kênh thông tin để ngăn người dân kịp thời phản ứng.

Tài khoản của We Are 1 cũng bị ảnh hưởng làm cho việc đưa tin bị chậm trễ rất nhiều. Ngoài ra, email của các quý vị chủ yếu là Gmail, nhiều lúc chúng tôi gửi bản tin đi nhưng email lại không hiển thị trong inbox của quý vị (vào spam hoặc bị Gmail ẩn đi mất), nghĩa là quý vị không đọc được.

Vì thế, nếu quý vị quá lâu không thấy bản tin của We Are 1, hoặc một ngày nọ có biến cố xảy ra toàn cầu, quý vị hãy nhớ rằng We Are 1 luôn cập nhật các tin tức mới nhất tại: https://www.weare1media.com/tin-van

Hôm nay, We Are 1 xin gửi tới quý vị những tin tức sau:


—***—

Vì sao các tỷ phú Mỹ đồng loạt rút vốn chứng khoán?

Các tỷ phú lớn của Mỹ đã đồng loạt bán cổ phiếu để rút tiền về, số tiền lên tới nhiều tỷ đôla. Họ biết điều gì mà chúng ta không biết? Bài viết này sẽ cố gắng xâu chuỗi các mảnh ghép để giúp quý vị có những thông tin quan trọng trước khi biến cố lớn xảy ra.

https://www.weare1media.com/post/rut-von


Thế lực ngầm: Màn ảo thuật chính trị hơn 100 năm

Tổng thống Trump từng nhắc đến thế lực ngầm, họ là ai? Họ đã xiềng xích và sẽ nhấn chìm nước Mỹ như thế nào? We Are 1 đã tóm tắt lại một số chi tiết cực kỳ cô đọng về sự khủng khiếp của thế lực ngầm và mục tiêu “trật tự thế giới mới”.

https://www.weare1media.com/video/the-luc-ngam


Cuộc chiến vì linh hồn người Mỹ & Trung Quốc

Cách nào để “làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”? Đó là hãy cứu lấy tâm hồn người Mỹ. Cứu bằng cách nào? Một phong trào bất tuân dân sự lớn nhất trong lịch sử đang diễn ra ở Trung Quốc có thể mang đến câu trả lời cho người Mỹ hôm nay. Mời xem video “Cuộc chiến vì linh hồn người Mỹ và Trung Quốc” để thấu rõ sự tình.

https://www.weare1media.com/video/cuoc-chien-linh-hon


Chúc Quý vị một ngày đầy năng lượng thiện lương và nhận được nhiều hồng ân của Sáng Thế Chủ,

Thân ái,

WE ARE 1 teamVì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page