top of page
home cover.JPG

17 triệu người đã chết vì đại dịch nhân tạo

Jan 13, 2024

Tiến sĩ Denis Rancourt đã từng có hơn 100 bài viết đăng trên các tạp chí khoa học uy tín. Ông và nhóm của mình đã dùng dữ liệu tử vong toàn cầu để chứng minh rằng có khoảng 17 triệu người đã chết vì các biện pháp chống COVID, chứ không phải vì dịch bệnh.

Ông cho rằng không tồn tại cái gọi là “đại dịch virus hô hấp”, nghĩa là không có một mầm bệnh virus lây lan và gây chết chóc. Thứ gây chết chóc là nhiều biện pháp tấn công tâm lý đã được áp dụng đồng bộ lên người dân, các yếu tố tâm lý này đã được nghiên cứu kỹ trong hơn 100 năm qua.

Ở những quốc gia không tiến hành các biện pháp này, tỷ lệ tử vong nằm ở mức bình thường cho dù nó nằm ngay cạnh một quốc gia có tỷ lệ tử vong cao.

“Áp lực tâm lý và sự cách ly với xã hội là 2 nhân tố chính quyết định sức khoẻ của một cá nhân, quyết định sự kìm hãm hệ miễn dịch. Khi hệ miễn dịch suy yếu, quý vị sẽ rất dễ mắc bệnh do virus, bệnh về tim mạch, ung thư. Thông thường thì phổi sẽ gặp vấn đề do các vi khuẩn và mầm bệnh mà quý vị tiếp xúc trong cuộc sống thường ngày. Quý vị sẽ dễ bị viêm phổi do vi khuẩn và nó sẽ gây tử vong rất mạnh khi cả xã hội bị áp lực, khi mọi cá nhân đều bị áp lực tâm lý.

Áp lực tâm lý có thể gây chết người khi cả thế giới của họ bi đảo lộn, khi cả cuộc sống, ý nghĩa sống và vị trí của họ trong xã hội bị lấy mất. Khi đó người ta có thể bị tử vong trong thời gian rất ngắn."

Theo tài liệu giải mật có tên “Geomagnetic Factors In Spontaneous Subjective Telepathic, Precognitive And Postmortem Experiences” (tạm dịch: Các yếu tố địa từ trong các trải nghiệm thần giao cách cảm chủ quan tự phát, tiền nhận thức và sau khi chết) cùng dữ liệu nhiều thập kỷ nghiên cứu cách thao túng tâm lý xã hội bằng cách gây sang chấn tâm lý, CIA và chính phủ hiểu rất rõ rằng: khi tạo ra đủ nỗi sợ và sang chấn tâm lý trên một nhóm dân số, họ sẽ gây ra rất nhiều cái chết.

Ngoài ra, không thể phủ nhận rằng thuốc Tây chính là một sát thủ khổng lồ khác. Nó là tác nhân gây chết trẻ ở người dân. Thuốc Tây y hiện đại đã được chính thức công nhận là tác nhân thứ 3 gây ra nhiều cái chết nhất trên thế giới. Nó là một công cụ để kiểm soát dân số, nó làm người dân bị bệnh và giữ cho họ phục tùng ở trong cấu trúc xã hội mà giới tinh hoa mong muốn.

Báo cáo Flexner do Quỹ Carnegie tài trợ năm 1910 ở Mỹ đã trở thành bàn đạp để ngăn cấm các phương pháp chữa trị tự nhiên. Sau đó quỹ Rockerfeller đã dốc sức để đưa các loại thuốc có nguồn gốc hoá học (dầu mỏ) ra thị trường. Cả một nền y học mới dựa trên hoá chất và phẫu thuật đã được thiết lập, làm cho người dân mắc bệnh nhiều hơn, và gây tử vong trong nhiều trường hợp. Đây chính là cách mà thế lực ngầm vận hành xã hội trong hơn 1 thế kỷ.

Hãy xem và chia sẻ tới người thân của quý vị bộ phim ‘Cuộc đại thức tỉnh’ - tuyệt tác này sẽ giúp quý vị thấy được bức tranh toàn cảnh về cộng sản, đại dịch, vắc-xin và những âm mưu thao túng loài người của thế lực ma quỷ. https://www.weare1media.com/video/dai-thuc-tinh

Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page