top of page
home cover.JPG

We Are 1 không thuộc Pháp Luân Công, nhưng chúng tôi công khai ủng hộ Pháp Luân Công, vì sao?

May 4, 2024


Là một kênh truyền thông dùng tiếng Việt là ngôn ngữ chính, We Are 1 có những thiện nguyện viên theo những tôn giáo khác nhau, có người tu luyện Pháp Luân Công, Phật giáo, và cũng nhận được sự giúp đỡ của những người theo Thiên Chúa giáo hoặc theo ông bà (lương) v.v. Nhưng chúng tôi luôn áp dụng nguyên lý Chân Thiện Nhẫn vào trong công việc báo chí của mình, ví dụ:

- Chỉ đăng tải tin tức khi có thể xác minh, hoặc chỉ kết luận khi có đủ bằng chứng (Chân)

- Chỉ đăng các bản tin có lợi cho người đọc (Thiện), đôi khi có rất nhiều tin giật gân hay các chi tiết nhỏ lẻ thú vị nhưng không cần thiết cho người đọc, thì We Are 1 sẽ loại bỏ.

- Và để làm được 2 điều trên, cần phải bỏ nhiều công sức và nhẫn nại (Nhẫn) để viết bài, tìm thông tin, kết nối các mảnh ghép... sao cho đúng sự thật, vừa có ích lại vừa dễ hiểu cho người xem.

- Rất nhiều lần Chân-Thiện-Nhẫn đã giúp chúng tôi trong việc xác minh tin tức, ví dụ khi xem một bài viết, một bình luận với giọng điệu bất thiện, đó là một dấu hiệu để cảnh báo rằng thông tin trong đó có thể là bất chân.

Vậy nên, những người Việt đã sống trong chế độ cộng sản hay đã từng bị đau thương vì cộng sản đều biết rằng:

“Tà linh cộng sản được cấu thành bởi thù hận, sinh ra từ giết chóc, dựa vào lừa dối mà lớn lên, lấy đấu tranh mà khuấy đảo thiên hạ, cuối cùng dùng tâm linh con người đã tà biến để đạt được mục đích cuối cùng tà ác của nó, đó là huỷ diệt nhân loại” (trích sách “Mục đích cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản”)

Các đặc tính của chủ nghĩa cộng sản là “giả dối, ác độc, tranh đấu”, điều này hoàn toàn đối nghịch với giá trị Chân-Thiện-Nhẫn của Pháp Luân Công. Và đây chính là nguyên nhân cốt lõi mà Trung cộng đã tiến hành cuộc đàn áp Pháp Luân Công từ năm 1999 cho đến nay.

Khi người ta tin vào Chân-Thiện-Nhẫn, họ sẽ có thể nhìn thấu những lời tuyên truyền dối trá, họ sẽ không còn cảm thấy sợ hãi trước chính phủ độc tài, khi đó lương tâm người ta sẽ thức tỉnh và họ sẽ làm điều đúng đắn, ủng hộ chính nghĩa. Điều này áp dụng cho cả Trung Quốc đại lục lẫn Hoa Kỳ ngày nay.

Các thiện nguyện viên Pháp Luân Công đã viết 4 quyển sách mô tả rõ về bản chất của Trung cộng:

- 9 bài bình luận về Trung cộng (Cửu Bình): lột tả bản chất và lịch sử của Trung cộng

- Giải thể văn hoá đảng: thuốc giải cho các độc tố văn hoá mà chủ nghĩa cộng sản đã gieo rắc vào nhân loại

- Mục đích cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản: phân tích và vạch trần một cách hệ thống âm mưu của “tà linh cộng sản”, đó là thông qua việc phá hoại văn hóa, phá hoại đạo đức mà hủy diệt nhân loại.

- Ma quỷ đang thống trị thế giới chúng ta: 36 kế huỷ diệt nhân loại và sự xâm nhập của chủ nghĩa cộng sản trên toàn cầu

4 quyển sách này đồng thời cũng là cẩm nang rất tốt cho những ai muốn làm truyền thông đưa tin chân thật, bởi vì nó sẽ giúp quý vị phân biệt được đâu là chính, đâu là tà trong thế giới ngày nay.

Xin đa tạ tất cả những gì quý vị đã làm cho thế giới này và cho cả những người đang sống trong chế độ cộng sản.

Pháp Luân Đại Pháp thật tuyệt vời, Chân Thiện Nhẫn thật tuyệt vời!

---***---

Bộ phim “Cuộc đại thức tỉnh” là một tác phẩm mang tầm vóc thời đại, bởi vì nó không chỉ kể về hành trình 50 năm thức tỉnh người Mỹ của Edward Griffin mà còn phỏng vấn một số thiện nguyện viên Pháp Luân Công, những nhân chứng đã sống sót qua cuộc đàn áp dã man của chế độ cộng sản.

Bộ phim sẽ giúp quý vị thấy được bức tranh toàn cảnh về cộng sản, vắc-xin và những âm mưu thao túng loài người của thế lực ma quỷ mà cuộc chiến cuối cùng chính là ở Hoa Kỳ. Chúng ta đang đứng trước những lựa chọn nào cho tương lai? Tuyệt tác điện ảnh này sẽ cho quý vị câu trả lời. https://www.weare1media.com/video/dai-thuc-tinh


Vì sự kiểm duyệt của [Big Tech]

Hãy follow chúng tôi 𝐖𝐞 𝐀𝐫𝐞 𝟏 𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 nếu quý vị ủng hộ cho chính nghĩa và sự thật. Hãy để lại email ghi danh, chúng tôi sẽ gởi bản tin đến email quý vị. Đa tạ!

​Email: care@weare1media.com

Web: https://www.weare1media.com

---***---

 

Trước thời cuộc khi đa số các kênh truyền thông lớn đều bị thao túng và không còn đưa tin sự thật, mang đến nguy hiểm rất lớn cho tính mạng và tương lai của người dân, WE ARE 1 media ra đời để mang đến sự thật và lợi ích cho cộng đồng người Việt từ những nguồn thông tin chính xác.

 

WE ARE 1 media mang đến cho giới trí thức Việt những câu chuyện, video phẩm chất cao, với góc nhìn hiếm có để giúp Quý vị có thể ra các quyết định đúng đắn trong thời cuộc và mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng Việt.

 

WE ARE 1 media gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, đưa tin qua Email newsletter, Truth Social

 

*ƯU ĐIỂM: - Video phẩm chất cao, phù hợp với tầng lớp trí thức - Các câu chuyện mang tính giáo dục gắn với thời cuộc - Nội dung trường tồn với thời gian - Hình ảnh lấy từ cuộc sống đời thường, giá trị thẩm mỹ cao.

 

*BẢN QUYỀN:

WE ARE 1 media là chủ sở hữu bản quyền của các video đăng trên kênh truyền thông này, trừ khi có ghi chú khác trong phần mô tả của video. Không cho phép re-up/ đăng lại các video thuộc bản quyền của WE ARE 1 media

 

*FAIR USE: Áp dụng Điều 107- Luật Bản Quyền Mỹ

 

Quan điểm đưa ra trong video của không có ý định phỉ báng bất kỳ tôn giáo, nhóm thiểu số, tổ chức, công ty, cá nhân hay bất kỳ ai.

bottom of page