top of page
home cover.JPG
boss 1500PX.jpg

nơi đây chào đón quý vị

Cho dù quý vị bị ung thư hoặc

đã tiêm vắc-xin hay chưa,

nơi đây chào đón quý vị

Cho dù quý vị thuộc tôn giáo,

tín ngưỡng nào,

nơi đây chào đón quý vị

Giờ chúng ta hãy cùng xem ... 

Cho dù quý vị là ai,

luyen cong.png

DƯỠNG THÂN
GIẢI ĐỘC

5 tỷ người đã tiêm vắc-xin và chịu những hậu quả như: đột tử gia tăng, ung thư đột biến, sảy thai... Tây y hiện nay đã không thể chữa được những bệnh đó. Vì thế trang “Dưỡng thân giải độc” ra đời.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị những phương pháp chữa bệnh hiệu quả và lành tính nhất, cũng không tốn nhiều tiền.

nu giam doc.jpg

KIẾM TIỀN
GIỮ ĐỨC

Lạm phát đang trên đà tăng phi mã, kinh tế khó khăn. Quý vị có thấy chi phí đã tăng cao cho những bữa ăn hằng ngày? 

Vậy làm sao kiếm được tiền trong mùa lạm phát? “Kiếm tiền giữ Đức” ra đời để mang đến cho quý vị cái nhìn đúng đắn về tài chính và phương pháp kiếm tiền lâu dài cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân.

LÀM THẦY
DẠY CON

Khi sách giáo khoa không còn là bến đỗ, chúng ta phải tự mình mang đến tri thức cho con. Xã hội ngày nay có quá nhiều bạo lực học đường, ma túy, các tệ nạn khác đều đã tràn vào trường học.

Nếu quý vị có con đang ở độ tuổi đi học và lo lắng cho sự phát triển về nhân cách, giới tính của con thì chủ đề “Làm thầy dạy con” sẽ mang đến cho quý vị những kiến thức cần thiết.

day con 1300px.jpg

TIN TỨC
THỜI ĐẠI

Trước sự kiểm duyệt của các ông lớn công nghệ (Big Tech) làm cho sự thật về bệnh dịch, vắc-xin, kinh tế, xã hội... tất cả đều khó đến với cộng đồng người Việt. 

"Chính sự không kiểm duyệt" mang đến cho quý vị những tin tức không xuất hiện trên báo "lề phải" để quý vị đưa ra những quyết định đúng đắn trước sinh mạng, tài sản, cuộc sống của quý vị.

phong vien_edited.jpg
bottom of page